Website – 10 lý do bạn phải xây dựng ‘Ngôi nhà internet để kiếm tiền với Affiliate Marketing 2021

1. Lý do thứ nhất phải có website – Bạn không cần phải đối mặt với máy quay

Mình cũng là 1 người có thể hiện trước đám đông, nhất là ăn nói. Cho dù bạn có thể có 1 giọng nói hay, cũng không chắc bạn sẽ điều khiển được cảm xúc để nói tốt trước đám đông hay máy quay … không đúng. Vậy “ngôi nhà internet của riêng bạn” ở đây chính là trang web, bạn làm đơn giản chỉ là viết những gì bạn nghĩ trong giấy đầu tiên, và up nó lên trang web của bạn 1 cách hoàn chỉnh nhất có thể, thêm hình image, color v.v…..

2. Lý do thứ 2 – Bạn có tin tiền sẽ về túi mình ngay cả trong lúc ngủ (thu nhập thụ động)

Ngôi nhà của bạn làm việc 24/7 suốt 365 ngày. Bạn ngủ, nhưng website thì không, nó như một robot bán hàng tích cực cho bạn xuyên ngày đêm => Và nguồn thu nhập thụ động của bạn phát sinh tại đây, ngay trong khi bạn ngủ

Hãy tưởng tượng mình đang ngủ, bạn đang ở đâu đó trong hay ngoài vùng lãnh thổ Việt Nam và trực tuyến trên trang web của mình, bạn thấy bài viết của mình hay, sản phẩm của mình đánh giá tốt và khi bạn nhấn vào link liên kết mình để ẩn trong bài viết này, thì mình sẽ nhận được tiền hoa hồng vào sáng mai. (ví dụ web hình ảnh mình bên dưới)

ngôi nhà internet – website mình đang xây dựng để tạo thu nhập thu động

3. Lý do thứ 3 – Tạo Thương hiệu website của riêng bạn

Bạn có thể dùng chính tên mình để làm tên miền cho website, để bạn xây dựng thương hiệu riêng, có được uy tín trên internet.

Hãy tưởng tượng ai đó tìm kiếm 1 sản phẩm liên quan, và họ thấy tên bạn/ trang web của bạn- sản phẩm bạn đang review/cung cấp, hiện lên top tìm kiếm Google, thì sẽ như thế nào?

4. Lý do thứ 4 – Là kênh traffic miễn phí để tiếp cận khách hàng bền vững – khi bạn SEO tốt 

Bạn xây dựng website với nhiều thông tin giá trị, cung cấp cho khách hàng những nội dung mà họ cần – họ đang tìm, bạn sẽ được google đề xuất lên top tìm kiếm vì vậy sản phẩm của bạn sẽ dễ dàng tiếp cận với khách hàng tiềm năng hơn, dù đó là sản phẩm số hay vật lý .v.v..

Mà lượt tìm kiếm trên google đều là những tìm kiếm có nhu cầu, bạn sẽ dễ dàng bán được hàng hơn.

HostArmada - Affordable Cloud SSD Web Hosting

5. Lý do thứ 5 – Bạn thoải mái thêm các banner quảng cáo vào bất kỳ đâu trên trang web của bạn.

Dịch vụ, sản phẩm mà bạn đang liên kết tiếp thị, bạn có thể dán banner đó vào bất cứ đâu trên website, hay chèn vào bài viết khác, thì khi khách click vào để mua , bạn sẽ nhận được tiền hoa hồng.

ví dụ, sản phẩm mình đang chia sẻ với bạn trên web này là hosting, bạn đăng ký mua hosting tại đây, click vào banner ở trên >>> bạn sẽ được mua hosting với chiết khấu đến 75% (dùng coupon TRACLICKBANK75 )+ tên miền free

6. Lý do thứ 6 – Gắn link sản phẩm / dịch vụ bên trong bài viết của bạn dễ dàng

Đôi khi các link sản phẩm – dịch vụ, hay link tuyển dụng, bạn đăng lên facebook hay mạng xã hội nào khác…. rất dễ bị báo vi phạm, vì cùng 1 tên miền đường link của nhà cung cấp đó, không phải chỉ có 1 mình bạn đăng, nên rất dễ bị gắn SPAM, và bạn sẽ có thể không đăng được nữa.

Thì khi đó, với trang web bạn có thể gắn các link affiliate đó vào trong bài viết của bạn một cách tự nhiên, và nó cũng đẹp mắt hơn, khách hàng dễ click vào link của bạn. Ví dụ:

7. Lý do thứ 7 – Chỉnh sửa để có đường link affiliate đẹp, chuyên nghiệp

Khi bạn sở hữu 1 trang web bạn có thể tạo ra các đường link affiliate đẹp, ngắn gọn thông qua tên miền thương hiệu của bạn (VD: https://kiemtienvoihostarmada.com)

8. Lý do thứ 8 – Hầu hết những người thành công đều có một blog/website riêng

Đây chỉ là một số website ví dụ thôi hãy tìm trong lĩnh vực mà bạn yêu thích xem có những blog nào nữa không nhé. Cho dù bạn là người đã thành công hay chưa thành công, việc có 1 website / blog riêng, viết về những trải nghiệm của mình, chia sẻ với mọi người cũng hữu ích lắm chứ nhỉ. Nó cũng là 1 sự kết nối toàn cầu.

9. Lý do thứ 9 – Xây dựng website rất dễ dàng

Thay vì bạn bỏ tiền từ 700k đến 2 triệu để mua hosting chất lượng, rồi tìm nơi thiết kế website, viết contents rẻ thì cũng tầm 2-3 triệu nữa. Còn không, bạn phải tự mò mẫm thiết kế web với mã code thì phải tốn thời gian khá khá là lâu.. Đó là trước đây thôi

Ngày nay dù bạn không biết về mã code, vẫn có thể xây dựng được 1 website cơ bản nhất, và dần hoàn thành nó chỉn chu hơn theo thời gian và kinh nghiệm của bản thân. Chia sẻ với bạn cách mình đã tự tay tạo website này như thế nào nhé, xem tại đây

10. Quan trọng hơn bạn có thể kiếm được tiền thụ động thông qua việc để link liên kết tiếp thị, hay review hosting, khóa học, phần mềm,….

Bạn sẽ kiếm được từ 50$ đến 125$/sale khi khách hàng mua hosting thông qua link affiliate của bạn

Với 125$/sale thì bạn chỉ cần bán được 30 sales/ tháng thì bạn được 3.750$. Tức là mỗi ngày chỉ cần bán 1 sales hoặc cho dù bạn gà mờ như thế nào đi chăng nữa thì 3 ngày bạn bán 1 sale thì cũng được 10 sales tương đương 1.250$/tháng rồi

Liên hệ mình ngay ở đây sau khi bạn đăng ký hosting qua web của mình, để mình giúp bạn xây dựng Blog và kiếm $$$ với Hosting và các chương trình khác nhé.

Hosting là một ngách rất ngon . Các hoa hồng đến từ Hostarmada và paypal phần lớn đều đến từ các công ty hosting. Bạn chỉ cần biết quy trình làm affiliate một công ty hosting thì bạn cũng có thể làm vậy với nhiều công ty hosting khác. Xem hướng dẫn đăng ký mua hosting tại đây, hiện tại giá hosting trên web chủ đã thay đổi chỉ còn giảm 70%, nhưng bạn có thể áp dụng mã code giảm giá của SAM75 hay TRACLICKBANK75 để được giảm 75% nhé bạn.

  • Tặng bạn GeneratePress Theme Premium giá $50 (Xem giá và demo click here): Theme này được tối ưu nên load cực nhanh, dễ chỉnh sửa nên rất phù hợp cho người mới và cả người làm MMO chuyên nghiệp lun 🙂 .Theme mình đang dùng luôn nhé
  • Tặng bạn WP – Rocket Plugin trị giá $50 (Click here xem giá): WP Rocket giúp tối ưu web load cực nhanh

Cám ơn bạn đã xem hết bài viết, nếu còn lý do nào tốt hơn, bạn hãy comment bên dưới hoặc chat với tôi tại đây để tương tác cùng nhau nhé. Và như vậy bạn cũng đã thấy rằng website có lợi ích như thế nào, thì bạn hãy bắt tay vào ngay nhé, xây dựng cho mình doanh nghiệp online bền vững.

2 thoughts on “Website – 10 lý do bạn phải xây dựng ‘Ngôi nhà internet để kiếm tiền với Affiliate Marketing 2021”

Leave a Comment