App đào tiền kỹ thuật số miễn phí 2020- Pi Network tiền của tương lai

♥♥ Chắc nhiều bạn vẫn đang hỏi… tiền kỹ thuật số là gì ? Thật ra tiền kỹ thuật số hay tiền ảo cũng là 1 cách gọi như nhau thôi, chung qui tiền ảo chúng ta không cầm nắm được trên tay, không bỏ từng tờ polime vào bóp đút túi quần, mà sẽ cho nó vào 1 ví điện tử nào đó đáng tin cậy. Tiền kỹ thuật số đáng tin cậy thì phải đi cùng ví điện tử đáng tin cậy, điều này cũng dễ hiểu hen các bạn.

Có rất nhiều trang web hay ứng dụng di động cho phép đào tiền ảo, nhưng số lượng lừa đảo (scam) hay cài vi rút vào máy tính của bạn là rất nhiều, chính vì vậy việc lựa chọn một trang web uy tín là rất quan trọng. Trong bài viết này, mình sẽ giới thiệu cho bạn một ứng dụng trên điện thoại gọi là Pi Network, cho phép bạn đào tiền ảo miễn phí, an toàn và khá uy tín nhất. Hãy cùng mình tìm hiểu xem Pi Network là gì và làm thế nào để kiếm tiền bằng ứng dụng này nhé.

Pi Network là gì?

Pi Network là một loại tiền ảo chỉ có thể đào hoặc khai thác trên điện thoại, nhưng không tiêu tốn tài nguyên thiết bị như những ứng dụng đào coin miễn phí khác. Trước Pi Network có thể kể đến ứng dụng đào coin như Electroneum (ETN), nhưng ứng dụng này tiêu thụ tài nguyên thiết bị của bạn để giải mã thuật toán (Electroneum sử dụng thuật toán cryptonight). Với Pi Network, khi bạn đào coin sẽ cảm nhận thiết bị không hề nóng lên. Ngoài ra bạn cũng có thể tắt ứng dụng hay tắt mạng mà vẫn có thể đào coin mỗi 24 giờ, nhưng tuyệt đối không log out vì sẽ mất Pi của phiên đào đó

  >> có thể xem thêm bài hướng dẫn khác về Pi tại đây

  >> xem thêm về hướng dẫn KYC Yoti khi Pi yêu cầu KYC xác thực danh tính 

  • Pi Network hiện còn ở BETA. Dự án vẫn đang tiến triển có nghĩa là vẫn sẽ có lỗi và một số chi tiết của dự án vẫn còn thay đổi. Trong khi nhiều dự án tiền điện tử bắt đầu từ lý thuyết thuần túy, Pi Network tìm cách cân bằng lý thuyết với thiết kế và lấy con người làm trung tâm (hoặc thử nghiệm với người thực để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của họ). Dự án đánh giá cao sự kiên nhẫn của bạn và hoan nghênh đầu vào của bạn khi chúng ta làm việc cùng nhau để phát triển các sản phẩm đáp ứng tốt nhất nhu cầu cộng đồng. Hiện tại vào thời điểm này dự án Pi Network đang dần đi đến giai đoạn 3 Mainet
  • Pi KHÔNG cho bạn tiền miễn phí, hay có tiền ngay. Đây là một dự án dài hạn mà sự thành công của nó phụ thuộc vào sự đóng góp chung của các thành viên. Pi giúp mọi người nắm bắt được giá trị kinh tế, thứ mà ngày nay được các ngân hàng, những gã khổng lồ công nghệ (ví dụ: Facebook, Amazon) và các trung gian khác nắm giữ. Pi phụ thuộc vào sự đóng góp chung của các thành viên. Do đó >> Pi NetWork không phù hợp với những ai muốn kiếm tiền một cách nhanh chóng.

Pi Network có lừa đảo (scam) không?

Pi không phải là một trò lừa đảo. Đây là nỗ lực của một nhóm cựu sinh viên từng tốt nghiệp Đại học Stanford nhằm phổ biến tiền điện tử đến nhiều người hơn. Đội ngũ nòng cốt của Pi Network được dẫn dắt bởi hai tiến sĩ Stanford và một MBA Stanford, tất cả đều giúp xây dựng cộng đồng blockchain tại Stanford. Không có gì đảm bảo rằng dự án sẽ thành công. Tuy nhiên, Pi Network sẽ làm việc hết sức mình để biến ước mơ chung thành hiện thực, đồng thời duy trì các tiêu chuẩn cao nhất về sự minh bạch. Bạn có thể tìm hiểu thêm về đội ngũ nòng cốt của Pi trên ứng dụng, hoặc đơn giản bằng cách gõ tên những người này vào trang tìm kiếm Google:

  • Dr. Nicolas Kokkalis: Trưởng bộ phận Công nghệ
  • Dr. Chengdiao Fan: Trưởng bộ phận Sản phẩm
  • Vincent McPhillip: Trưởng bộ phận Cộng đồng

Làm thế nào để kiếm tiền với Pi Network? 

(sơ lược 1 chút, mình sẽ hướng dẫn thêm hình ảnh ở bên dưới nhé)

Mô tả cách khai thác Pi

Pi Network không kêu gọi bạn đầu tư hay làm bất kỳ điều gì. Công việc của bạn là hết sức đơn giản, bạn chỉ cần có một chiếc điện thoạitải app Pi Network xuống và tạo một tài khoản, nhấn nút Start ( ⚡️ ) hằng ngày và quá trình đào PI sẽ diễn ra dù máy bạn không kết nối internet.Bạn cũng không cần phải mở ứng dụng hoạt động. Pi không ảnh hưởng đến hiệu suất điện thoại của bạn, không làm cạn kiệt pin hoặc sử dụng dữ liệu mạng của bạn.Để bắt đầu kiếm Pi, hãy kiểm tra ứng dụng sau mỗi 24 giờ và nhấn nút sét ( ⚡️ ) để bắt đầu khai thác. Bạn có thể gia tăng tỷ lệ nhận Pi hàng giờ của mình bằng cách mời bạn bè và gia đình tham gia cộng đồng. Sau 3 ngày khai thác, bạn có thể tăng thu nhập của mình nhiều hơn bằng cách xây dựng vòng tròn bảo mật của bạn, điều này góp phần gia tăng bảo mật chung của mạng. Và hãy nhớ rằng, các thành viên kỳ cựu của mạng lưới có tỷ lệ khai thác cao hơn so với những thành viên đến sau họ.

Tại sao những thành viên kỳ cựu lại khai thác nhiều hơn?

Mục tiêu của Pi là trở thành đồng tiền điện tử được phân phối và sử dụng rộng rãi trên thế giới. Để đạt được mục tiêu đó, Pi khuyến khích các thành viên đóng góp sớm để đảm bảo sự thành công của dự án (ví dụ: bảo vệ và phát triển mạng lưới). Để phản ánh tầm quan trọng của những đóng góp sớm, tốc độ khai thác giảm khi nhiều người tham gia mạng lưới. Tại thời điểm này, tốc độ khai thác cơ bản sẽ giảm một nửa mỗi khi số lượng người dùng hoạt động tăng lên gấp 10 lần. Tỷ lệ này sẽ giảm về 0 khi mạng đạt được một số lượng người dùng nhất định (ví dụ: 10 triệu hoặc 100 triệu). Vào thời điểm đó, giống như Bitcoin, các công ty khai thác sẽ tiếp tục nhận phần thưởng bằng phí giao dịch, chứ không còn được thưởng những đồng coin mới.

Vòng tròn bảo mật của Pi Network là gì?

Vòng tròn bảo mật là nhóm 3-5 người đáng tin cậy được mỗi thành viên Pi xây dựng, nhằm ngăn chặn các hành vi giao dịch gian lận.Trong khi các loại tiền điện tử như Bitcoin bảo mật sổ cái của họ bằng cách buộc các công ty khai thác đốt năng lượng (bằng chứng công việc), Pi vẫn đảm bảo sổ cái của mình khi các thành viên trong mạng lưới chứng minh sự tin cậy với nhau. Những người đóng góp Pi bảo đảm cho nhau bằng cách xây dựng các nhóm bảo mật gồm 3-5 thành viên mà họ cho là đáng tin cậy. Vòng tròn bảo mật nên bao gồm những người bạn tin tưởng không thực hiện các giao dịch gian lận. Các vòng tròn bảo mật mạng mạng tạo thành một biểu đồ tin cậy toàn cầu để xác định ai có thể tin cậy để thực hiện các giao dịch trên sổ cái Pi.

Giá Pi đang là bao nhiêu?

Pi có giá trị xấp xỉ 0 đô la / euro. Vâng! Nếu giá 0$ thì chúng ta đào PI làm gì? Ngoài ra bạn sẽ thắc mắc khi nào thì PI sẽ có giá trị? Trong khi tất cả mọi người nghĩ PI không có giá trị và không tham gia, giống như lúc BITCOIN 2008 chưa có giá trị. Nếu bạn là người nắm giữ PI sẽ có hai tùy chọn để chuyển PI thành tiền mặt:

  • Trực tiếp mua hàng hóa và dịch vụ bằng Pi của bạn. Pi Network đang xây dựng một thị trường ngang hàng, nơi các thành viên có thể trực tiếp chi Pi để mua hàng hóa và dịch vụ. Pi Network đặt mục tiêu bắt đầu thử nghiệm chuyển khoản trong ứng dụng của Pi ngay sau Q4/2019. Và hiện tại đã có những người tiên phong thực hiện chuyển Pi lấy hàng hóa của nhau trên sự đồng thuận về giá PI (hình ảnh ví dụ bên dưới – giao dịch thực tế 19/10/2020 )

Tham gia nhóm tìm hiểu thông tin Pi: https://www.facebook.com/groups/onepioneworld/

  • Trao đổi Pi lấy tiền mặt trên các sàn giao dịch tiền điện tử. Pi sẽ có thể được giao dịch trong Giai đoạn 3 của dự án (chẳng hạn như khi tung ra Mainnet). Tại thời điểm đó, các sàn giao dịch có thể chọn để niêm yết Pi. Còn tại thời điểm này, nhóm nòng cốt của Pi tập trung vào việc thực hiện đúng lộ trình kỹ thuật để đạt đến giai đoạn 3.

>> lưu ý hiện tại Pi chưa được niêm yết trên bất kỳ sàn nào nhé các bạn 


Tải ứng dụng Pi Network

Pi Network hiện tại đang hỗ trợ hai nền tảng hệ điều hành và Android và IOS, bạn có thể truy cập vào cửa hàng CH PLAY hoặc App Store để tải về, tìm kiếm với tên Pi Network hoặc tải trực tiếp từ các liên kết sau:

                                >> hoặc tải tại đây và nhập mã mời: NgocPhan80

Ở đây mình cần nói rằng để một ứng dụng có thể lên được kho ứng dụng AppStore trên iOS là điều rất khó, các ứng dụng mang tính lừa đảo có thể dễ dàng đăng ký để được đưa lên cửa hàng CHPlay của Android, nhưng với AppStore thì sự kiểm duyệt là rất nghiêm ngặt. Với việc Pi Network có thể lên được cửa hàng AppStore cũng cho thấy rằng ứng dụng này khá uy tín. Các bạn có thể search anh “biết tuốt” để kiểm chứng lại thông tin mình nói ra ở đây nhé.

Tạo tài khoản và đào Pi

Hướng dẫn đăng ký

Sau khi tải ứng dụng về thì các bạn hãy mở ứng dụng lên và đăng ký tài khoản bằng 1 trong 2 cách: Tài khoản Facebook hoặc số điện thoại.

pi-network-1>> Ở bước này các bạn có thể tùy chọn đăng kí tài khoản bằng Facebook hoặc số điện thoại tùy bạn nhé. Tuy nhiên bạn nên chọn số điện thoại để sau này dễ xác thực tài khoản Pi Network hơn. Và không sợ rủi ro bị mất tài khoản Pi do facebook bị hack

Chọn vị trí Việt Nam xong điền số điện thoại và nhấn Go.

Sau đó bạn nhập mật khẩu và xác nhận mật khẩu. Lưu ý là mật khẩu phải có ít nhất 1 ký tự in hoa, 1 ký tự đặc biệt như !@#$% hoặc con số nhé bạn. Xong thì nhấn Submit.

Sau đó bạn nhập Tên (First Name) và Họ (Last Name)Cuối cùng là Username (đây là tên để mình đăng nhập vào ứng dụng Pi Network, đừng quên cái này nhé). Sau khi điền đầy đủ thông tin bạn nhấn Submit để chuyển qua bước cuối cùng.

Tiếp đến là phần Invitation code, bạn hãy điền NgocPhan80, để được tăng 25% tốc độ đào ban đầu hoặc bất cứ của ai đã giới thiệu bạn tham gia, nhưng mình cảm ơn nếu bạn điền mã của mình và sẽ hỗ trợ các bạn nhiệt tình.

pi-network-NgocPhan80

Sau đó nhấn Submit. Vậy là bạn đã hoàn tất đăng ký Pi Network, bây giờ bạn cứ để đó để nhận coin hằng ngày thôi bằng cách click tia sét, hoặc đi giới thiệu cho người khác đăng ký để tăng thêm tốc độ đào bạn nhé. Mời 1 người tăng 25% tốc độ ban đầu. Người được bạn mời và người nhập mã giới thiệu của bạn đều được tăng 25% tốc độ ban đầu.

Hướng dẫn đào Pi

Bạn bấm Get Started và nhấn vào hình tia sét để bắt đầu đào PI nhé. Lưu ý: sau đúng 24h kể từ khi ấn nút sét nó sẽ tự động tắt, app làm vậy để chống bot nên sau 24h các bạn nhớ vào lại app ấn nút sét bật lại để nó đào tiếp rồi thoát làm việc khác không cần treo máy.

Khi nó hiện lên thông báo này các bạn bấm YES để nhận thông báo nhắc nhở để vào lại app ấn nút sét bật lại cho nó đào tiếp.

Lượng Pi khai thác được mỗi giờ sẽ được hiển thị ở trên màn hình chính của ứng dụng Pi và số lượng Pi bạn đã tích lũy được sẽ nằm phía trên màn hình ứng dụng, nếu bạn mời người khác tham gia Pi – bấm nút Invite More, họ cũng sẽ làm các bước như trên nhưng điền mã mời của bạn. Nếu nhóm của bạn quên kích hoạt tia sét ⚡️, có nút Ping Inactive  để đẩy thông báo cho họ truy cập ứng dụng và nhấn nút tia sét ⚡️.

Thêm người vào vòng tròn bảo mật

Sau 3 ngày đào Pi, bạn sẽ mở được vòng tròn bảo mật, nó là gì thì bạn hãy đọc lại phần bài viết trên, tại đây bạn có thể thêm những người quen để cùng nhau đào nhiều Pi hơn nhé.

Cách thêm người vào vòng tròn bảo mật.

Lưu ý: Thêm số ĐT người khác vào vòng tròn bảo mật.

– Hãy chắc chắn số điện thoại đó đã đăng ký tài khoản Pi hoặc đăng ký tài khoản Facebook, mà tài khoản Facebook đó đã đăng ký Pi Network.

– Tin cậy và bạn biết họ.

– Lưu vào danh bạ có định dạng +84xxxxxxx( bỏ số 0 ở đầu số ĐT).

– Cho phép Pi truy cập danh bạ – Setting – App – Pi ( Trên phone)

– Tắt mở lại Pi.

– Kích vào Menu – Roles – Contributor – VIEW – ADD FROM CONTACT, kéo xuống tìm số đã lưu và bấm CONFIRM.

Chi tiết thêm VTBM, có thể xem: https://tradevn.net/2019/kich-hoat-vong-tron-bao-mat-trong-pi-network/#Them_thanh_vien_vao_SC_bang_so_DT

Xác minh tài khoản Pi Network

Bạn cần phải xác minh tài khoản để giai đoạn 4 của dự án mới có thể rút tiền ra được. Để xác minh Pi Network, bạn vào phần Menu (dấu ba gạch góc trên trái ứng dụng) rồi bạn truy cập mục Profile và chọn Verify như hình:

     

Có 2 tuỳ chọn xác minh tài khoản là nhận code xác minh (chỉ áp dụng cho Mỹ và Canada) hoặc gửi tin nhắn đến Pi Network. Bạn sẽ phải dùng tuỳ chọn 2 và bấm Start.

Sau đó nhấn vào Open SMS.

Sau đó nhấn mở bằng tin nhắn để Pi Network soạn tin nhắn gửi code 4 số.

Lưu ý là Pi sẽ tự tạo ra code 4 số, bạn không chỉnh sửa gì thêm và chỉ cần bấm Gửi. Hãy chắc chắn rằng sim bạn có thể gửi tin nhắn quốc tế và sim bạn gửi tin nhắn là sim đăng ký Pi. Nếu bạn không gửi được tin nhắn thì bạn chuyển vùng quốc tế sim và nhớ hủy đăng ký dịch vụ sau khi xác minh xong.

Nếu ứng dụng Pi xác nhận như thế này là bạn đã verify tài khoản thành công.

Lưu ý là gửi tin nhắn đi nước ngoài sẽ mất 1 khoản tiền nhé, khoảng 2500đ thôi. Kiểm tra lại một lần nữa nếu phần Phone Verification có hiện dấu tick màu xanh là bạn đã xác minh sđt thoại thành công. Chúc bạn thành công.


Làm thế nào để rút Pi? Có nên đào pi trên nhiều đt ?

Như mình đã có nói ở bài viết trước, Pi hiện tại là không rút được, và không nên đào Pi trên nhiều điện thoại. Cuộc chơi nào cũng có quy luật, tốt nhất đừng gian lận nhé, xem thêm 

https://ngocsecretmoney.com/huong-dan-tai-va-tao-tai-khoan-pi-network/

Mua bán, giao dịch Pi ở đâu?

Hiện tại chỉ có duy nhất 1 sàn là AACoin niêm yết PI (https://www.aacoin.com/trade/PI_USDT) dưới hình thức mua và bán khống, nghĩa là họ mua bán PI nhưng thực chất không sở hữu bất kỳ PI nào. Bởi vì PI chưa được rút cho đến khi bước vào giai đoạn 3 (mainnet), do đó tất cả các sàn giao dịch mua bán PI đều là lừa đảo. Đội ngũ Pi Core cũng đã phát đi cảnh báo điều này. Ngoài ra người dùng không nên mua bán giao dịch Pi ở ngoài chợ đen thông qua hình thức bán tài khoản, vì tất cả chúng ta chưa ai có thể định giá được Pi, do đó tiềm ẩn khá nhiều rủi ro.

>>bạn có thể xem thêm bài viết khác : hosting giá rẻ tặng tên miền cá tính

>> cuối cùng, chúc các bạn thành công tích lũy được nhiều Pi nhé, hãy nhớ thời điểm Pi lên sàn – Mainet thành công, đừng hỏi giá trị của Pi là bao nhiêu, mà phải hỏi Pi bạn tích lũy đến lúc đó đã được bao nhiêu rồi, và lúc đó Pi sẽ không còn được đào miễn phí nữa nhé 

Hãy nghĩ rằng Pi là sổ tiết kiệm trong tương lai của bạn nếu dự án thành công, nếu không thành công thì đây cũng chỉ là 1 cuộc chơi về niềm tin và thời gian cùng với sự kiên trì. Và mình tin là Pi Network sẽ thành công. Và hãy nhớ đăng ký ngay bạn nhé, FREE mà bỏ lỡ thì vô cùng uổng phí khi bạn đọc hết bài viết này ^^ . Cám ơn các bạn !!

2 thoughts on “App đào tiền kỹ thuật số miễn phí 2020- Pi Network tiền của tương lai”

Leave a Comment