Bitono là gì? Kiếm tiền online với sàn giao dịch nhị phân Bitono

Bitono là gì?

Bitono là gì? Cũng là một sàn trade BO như rất nhiều sàn khác đang có trên thị trường kiếm tiền online. Mặc dù nhiều sàn giao dịch được ra đời, có hỗ trợ chương trình affiliate để kiếm tiền online, nhưng không phải tất cả đều uy tín, trong đó có rất nhiều sàn scam hoặc không có sự hỗ trợ đội nhóm.

Hôm nay mình sẽ tiếp tục giới thiệu thêm một sàn giao dịch nhị phân uy tín , kiếm tiền thụ động, cũng ra mắt trong T11/2020 cùng với RaidenBO, chính là Bitono.io

Bitono là gì? -ngocsecretmoney.com

Hiện tại Bitono chỉ hỗ trợ các giao dịch tùy chọn trên cặp tiền điện tử BTC/USDT, nhưng có thể sẽ được bổ sung thêm trong tương lai. Sử dụng đồng USDT là chính, và cách thực hiện nạp rút cũng tương tự như sàn RaidenBO , dĩ nhiên bạn phải dùng địa chỉ ví USDT trên sàn Bitono nhé (đừng quên địa chỉ ví sai là mất tiền oan đấy ) !!

Cũng là sàn giao dịch nhị phân – Binary Option (BO) cho phép người dùng lựa chọn là  TĂNG  hoặc  GIẢM . Trong vòng 30s chờ kết quả, nếu chính xác mọi người nhận được 95% so với giá trị tài sản đặt cược. Có thể nói Bitono cũng là sàn Wefinex thứ 2, thì Wefinex đến thời điểm hiện tại là khá thành công, cũng là nền tảng cho sự phát triển của Bitono.

Qua hơn 2 tháng được triển khai thì có thể thấy được sự uy tín trong việc thanh toán, tiềm năng phát triển của Bitono.io trên thị trường trong tương lai cũng như sự minh bạch trong tất cả các giao dịch.

>>>>> xem thêm bài viết về : sàn Bingbon – margin theo tín hiệu

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Bitono.io

Cách kiếm tiền sàn Bitono

1/ Giao dịch kiếm tiền

2/ Phát triển cộng đồng kiếm hoa hồng

3/ Mua bán trao đổi – OTC

4/ Mở lớp đào tạo phương pháp thu học phí

Chính sách hoa hồng

Bitono cung cấp cho bạn cơ hội để phát triển quan hệ đối tác kinh doanh và kiếm được tới 50$ cho mỗi lần mua Quyền Đại Lý của người bạn giới thiệu đến Bitono. Bạn có thể nhận được tới 7 cấp Hoa hồng Giao dịch. Chương trình đại lý của chúng tôi sẽ giúp bạn kiếm được nguồn thu nhập thụ động bền vững chỉ với nỗ lực nhỏ.

Có thể nói 3 sàn BO hot nhất hiện nay và đang phát triển mạnh trong năm 2021 là Wefinex, Raidenbo, Bitono đều có chung cách thức kiếm tiền thụ động và chính sách về hoa hồng đại lý…..chỉ khác chút xíu về đồng tiền giao dịch chính trên sàn, nên mình sẽ không nói thêm nhiều về cách kiếm tiền và hoa hồng nữa, bạn có thể tham khảo thêm trong bài viết trên web này của mình nhé

bitono là gì?
đăng ký đại lý để nhận hoa hồng thụ động

Những cách phổ biến để kiếm nhà giao dịch mới như:

  • Viết bài giới thiệu trên cách Website, blog
  • Đăng bài trên các nhóm Facebook
  • Làm video đăng trên Youtube
  • Chạy quảng cáo Google, Facebook…

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Bitono.io

Sàn giao dịch Bitono.io có hỗ trợ ngôn ngữ Tiếng Việt và giao diện đơn giản, dễ hiểu, bạn sẽ không gặp bất kỳ khó khăn nào.

Link đăng ký: https://bitono.io/register

Chỉ cần điền Email, mật khẩu, biệt danh và mã giới thiệu là xong.

Nếu cần mã giới thiệu Binoto bạn điền: 6B4B6CC

bitono-ngocsecretmoney.com
giao diện đăng ký

Sau khi đăng ký bạn vào Email để kích hoạt. Ấn “Activate Now” để kích hoạt.

bitono-ngocsecretmoney.com

Vậy là đã đăng ký xong tài khoản, bây giờ hãy đăng nhập vào tài khoản vừa đăng ký để cập nhật các thông tin quan trọng. (cập nhật thông tin và bật 2FA, cách làm tương tự Wefinex và RaidenBO )

bitono kyc
cập nhật tk và xác minh danh tính

Mặc dù nhìn tương đối đơn giản nhưng với những ai chưa có kinh nghiệm giao dịch với sàn BO thì cũng tương đối khó để có phương pháp đúng. Vậy hãy xem các phương pháp trade Bitono để có lợi nhuận tốt nhất, và tham gia các zoom đọc lệnh của đội nhóm hỗ trợ tại đây

Bitono là gì? Bên dưới là video đánh giá về sàn Bitono của một leader, nếu bạn thật sự quan tâm kiếm tiền với thị trường đầu tư tài chính, hãy xem nhé

Hướng dẫn nạp và rút tiền trên Bitono

Để giao dịch hoặc mua quyền đại lý bạn cần nạp vào số tiền tương ứng, và khi có lợi nhuận thì có thể rút về tài khoản ngân hàng.

Hướng dẫn nạp tiền Bitono.io

Để nạp tiền Bitono thì bạn đăng nhập vào tài khoản > Ví > Nạp tiền. Bitono sử dụng USDT-ERC20 giống sàn RaidenBO (bắt đầu bằng 0x) nên bạn chú ý nạp đúng, nếu không sẽ không nhận được.

bitono-ngocsecretmoney.com
nạp tiền bitono

Đây là ví USDT riêng của bạn để nhận tiền trên sàn Bitono. Ví này có dạng ký tự ngẫu nhiên như:  0x880ed4ed0609D35305F2712aB867Ae45……

bitono là gì?
sao chép địa chỉ ví, hoặc quét mã QR

Bạn có thể mua USDT ở sàn giao dịch VNDC. Vì sàn này hỗ trợ nạp rút bằng tài khoản ngân hàng nên mình khuyên bạn nên sử dụng.

===>> xem hướng dẫn đăng ký ví VNDC

Hướng dẫn rút tiền Bitono.io

Nếu giao dịch có lãi hoặc có hoa hồng giới thiệu thì bạn có thể rút về tài khoản ngân hàng. Tại mục ví lựa chọn “Rút tiền

bitono là gì?

Điền các thông tin vào để rút tiền: Số tiền rútví nhận tiềnmã 2FA. Sẽ có tốn phí bạn nhé. Vì vậy nếu thấy phí rút quá cao bạn hãy đợi thêm 1 thời gian để phí giảm xuống .

Hoặc có thể lựa chọn mua bán USDT nội bộ với các thành viên hay leader trong nhóm để không mất phí. Hoặc bạn rút tiền về ví VNDC của bạn > và bán USDT để rút tiền về tài khoản ngân hàng VNĐ

bitnono là gì?
bật – tắt nút màu xanh để thực hiện chuyển tiền free hoặc có phí

Chú ý: để rút tiền bạn bắt buộc phải kích hoạt bảo mật 2FA, giống như sàn WefinexRaidenBO nhé

Kết luận

Với Bitono.io nói riêng, hay sàn giao dịch nhị phân nói chung, việc giao dịch để kiếm lợi nhuận nếu không có kinh nghiệm thì tương đối mạo hiểm. Nhưng thay vì lựa chọn tự giao dịch, bạn có thể đầu tư 100$ để mở đại lý kiếm tiền thụ động. Cách này rất an toàn và có thể tạo ra nguồn thu nhập cho bạn mãi mãi đến khi các sàn trade BO vẫn còn hoạt động. Lưu ý dù bạn giao dịch trên bất kỳ sàn nào cũng đều có rủi ro, do đó không nên để quá nhiều vốn trên sàn, khi có lợi nhuận hãy chốt lãi và rút ngay để đảm bảo tiền của mình không bị mất đi. Tiền còn trên sàn là tiền ảo, nhưng rút về ví của mình thì đó mới là lợi nhuận thât bạn nhé.

Chúc bạn có những trải nghiệm tốt và nhiều lợi nhuận trên các sàn giao dịch mà mình đã post trên blog này nhé!!!

Leave a Comment