Coinpayu.com – Web kiếm Bitcoin miễn phí uy tín 2020

Coinpayu.com là gì?

coinpayuCoinpayu.com là gì? Bitcoin vẫn luôn là đồng tiền mã hóa có sức lôi cuốn trên toàn thế giới khi hạ giá xuống. Ngoài những cách thông thường như trade altcoin, mua trên sàn OTC… thì những người kiếm tiền bitcointiền kỹ thuật số đã có thêm 1 cách nữa để kiếm tiền mà không cần đầu tư.

Hôm nay mình giới thiệu thêm đến những ai đang quan tâm đến hình thức kiếm tiền miễn phí, một kênh kiếm tiền BTC mà mình vẫn đang làm chính là CoinPayu.com . Là một trang mới miễn phí, tại đây bạn có thể kiếm Bitcoin miễn phí bằng định dạng nhấp chuột vào quảng cáo, xem video hoặc làm giám sát, và hoa hồng giới thiệu

Các điểm nổi bật của CoinPayU

CoinPayu là một nền tảng quảng cáo mới xuất hiện nhưng đã thu hút được nhiều người dùng nhờ cơ chế tạo thu nhập cho người tham gia và thanh toán qua Bitcoin. Dựa trên số lượt người ấn vào quảng cáo của bạn mà hệ thống sẽ tự động tính toán để trả Bitcoin cho người dùng.

 • Hoa hồng 10% tính theo số người nhấn vào link giới thiệu.
 • Chỉ cần có 10,000 satoshi là có thể rút tiền. Miễn phí rút về ví tiền điện tử.
 • Thanh toán được xử lý trong vòng 48 giờ.
 • Nền tảng quảng cáo tập trung vào người dùng.
 • Nền tảng quảng cáo chất lượng cao.
landingpage3-ariess ngọc
https://coinpayu.com/lp3/phanngoc

Các bước đăng ký tài khoản 

Bạn click đây để vào trang chủ Coinpayu.com

Bước 1: Sau đó click Register / Start now để tiến hành đăng ký 1 tài khoản:

đăng ký tài khoản
đăng ký tài khoản

Điền theo thứ tự từ trên xuống dưới:

 • Tên tài khoản.
 • Địa chỉ mail.
 • Mật khẩu.
 • Xác nhận mật khẩu.
 • Nhấn vào ô đồng ý với điều khoản và điều kiện tạo tài khoản.
 • Nhấn vào ô kiểm tra captcha và làm theo hướng dẫn.
 • Nhấn vào nút “Register”.

Bước 2:  Một mã xác nhận sẽ được gửi vào địa chỉ email bạn đăng ký. Nếu không có trong hộp thư đến, hãy kiểm tra trong thư rác nhé.

email xác nhận mã hóa
                                            mã xác nhận email

Bước 3: Điền mã xác nhận trong email vào màn hình chuyển tiếp để hoàn thành việc tạo tài khoản. Và bắt đầu việc kiếm bitcoin miễn phí thôi nào.

Đăng nhập bằng email và mật khẩu đã đăng ký:

đăng nhập coinpayu
                                    đăng nhập coinpayu

Kiếm tiền với Coinpayu

Cách 1: xem quảng cáo

1- Bạn vào mục View Ads -> Surf ads để bắt đầu kiếm Bitcoin như hình:

xem quảng cáo
                                   xem quảng cáo

Tại đây có rất nhiều quảng cáo mà bạn có thể kiếm Bitcoin miễn phí, có thể đến hơn 50 quảng cáo, mỗi quảng cáo  cáo giá 5 đến18 satoshi, thời gian xem quảng cáo từ 10-60 giây (satoshi là đơn vị nhỏ nhất của Bitcoin, 100 triệu satoshi = 1 Bitcoin)

Sau khi click vào 1 quảng cáo bạn đợi thời gian chạy hết mới nhận được tiền, nếu bạn đóng cửa sổ quảng cáo sớm thì sẽ mất lượt nhận tiền đó (ví dụ: đồng hồ đang đếm, hết 28 giây bạn sẽ có thông báo nhận được 18 satoshi như hình dưới)

xem quảng cáo- đếm giây đồng hồ
                xem quảng cáo- đồng hồ đếm giây
xem quảng cáo- nhận satoshi
      xem quảng cáo- nhận satoshi

Bạn làm tương tự với các quảng cáo khác để nhận thêm satoshi (Bitcoin). Sau khi xem hết quảng cáo, thì vài tiếng sau sẽ xuất hiện lại từ từ, và bạn lại xem tiếp nhé.

2- Bạn vào mục View Ads -> Window  ads để bắt đầu kiếm Bitcoin như hình:

Ở mục này khác với mục trên 1 chút, khi bạn ấn vào xem quảng cáo, sẽ hiển thị 1 cửa sổ khác, bạn phải chờ thanh trượt của cửa sổ này chạy hết đường thì mới nhận được satoshi nhé.

quảng cáo cửa sổ
                     quảng cáo cửa sổ
nhìn thanh trượt trên cửa sổ
            nhìn thanh trượt trên cửa sổ

3- Bạn vào mục View Ads -> Video  ads để bắt đầu kiếm Bitcoin như hình:

ở mục này, bạn bấm vào từng video để xem nhé, sau khi phát video xong, nút đồng hồ chạy hết giây, bạn bấm tiếp view website, là sẽ nhận được satoshi nhé.

quảng cáo video
                          quảng cáo video
quảng cáo video 1
                       quảng cáo video 1
quảng cáo video 3
                     quảng cáo video 2

Cách 2: offer (ưu đãi)

Kiếm tiền từ Offer mục là bạn phải hoàn thành các khảo sát, hoặc hành thành đăng ký 1 trang web mà nó yêu cầu để nhận Bitcoin . Bạn cứ từng bước đi theo hướng dẫn của nó là nhận được satoshi (phiếu mua hàng này nhận được satoshi nhiều hơn các quảng cáo xem mục nhiều)

Mỗi ngày bạn có thể kiếm được 400 satoshi nếu chỉ làm việc, khi đạt đủ 10.000 satoshi, bạn có thể rút tiền về ví Bitcoin của mình, hoặc những ví trung gian khác (như Faucetpay), hay rút thẳng về ví của sàn (as VNDC , Remitano ..) để bạn thuận tiện thay đổi giao dịch và có thể chuyển rút về ngân quỹ hàng VNĐ.

Bạn lưu ý 4 tab nhỏ ở phía trên các khảo sát mục tiêu bạn nhé. Nếu bạn không rành tiếng anh, có thể chuyển trang  sang tiếng việt để bạn nhìn rõ hơn nhé.

ưu đãi
                                  ưu đãi

Như vậy là hoàn thành các cách kiếm tiền từ trang web này, bạn có thể kiểm tra hàng ngày để nhận thêm các quảng cáo và khảo sát, ngoài ra có thể xem thêm các bài viết  trên mục Tổng hợp kênh kiếm tiền trực tuyến để xem thêm các bài viết kiếm Coin miễn phí khác. Mình sẽ cập nhật dần dần, bạn hãy theo dõi và chia sẻ nếu bạn thấy yêu thích các nội dung này.

Bạn có thể xem thêm bài viết khác tại đây:  https://ngocsecretmoney.com/faucetcrypto

Cách 3: mời người tham gia

>> Bạn cũng có thể kiểm tra tiền bằng cách mời các nhà Quảng Cáo. Đề xuất quảng cáo Coinpayu bằng liên kết liên kết của bạn. Bạn kiếm được tới 20% doanh số quảng cáo của mình.

>> Mời những người có thu nhập. Bạn kiếm được hoa hồng liên kết từ những người dùng được bạn mời khi họ quảng cáo và chào hàng. Hoa hồng phụ thuộc thành viên của bạn

Bạn có thể mời các nhà quảng cáo và người kiếm tiền bằng một  liên kết đơn giản. Hệ thống Coinpayu sẽ tự động phân biệt cho bạn. Một nhà quảng cáo cũng có thể là một người kiếm tiền.

Kiếm hoa hồng liên kết ngay bây giờ

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng satoshi đã kiếm để nâng cấp tài khoản của mình lên các gói cao cấp hơn> Hưởng nhiều lợi ích, như hình bên dưới

account package
                        nâng cấp tài khoản 
coinpayu đăng ký
       coinpayu đăng ký

Chúc mọi người kiếm Bitcoin thành công! Hãy nhớ theo dõi trang web của mình để nhận thêm nhiều thông tin kiếm tiền miễn phí nhé. Cảm ơn tất cả !!

Leave a Comment