Hostarmada là gì ? Kiếm tiền với Hostarmada có lừa đảo (A-Z)2020

Hostarmada là gì ? Sở hữu Hosting và tên miền miễn phí của Host Armada chỉ từ 40 $ như thế nào?

Hostarmada là gì ? Dịch vụ lưu trữ web mà bạn đang tìm kiếm là gì?

Chào bạn! Hàng ngày khi bạn lướt facebook đều nhìn thấy những quảng cáo về cung cấp – trang web thiết kế trọn gói giá rẻ, mua tên miền giá rẻ. Đối tượng nhắm đến là những người bạn yêu thích kinh doanh trực tuyến, chủ doanh nghiệp nhỏ, những bạn thích viết blog hay đánh giá những trải nghiệm về những sản phẩm – dịch vụ – hay địa điểm yêu thích điều đó, các bạn đang tập làm việc web, tiếp thị ..v.v ..

Điều đó cũng cho thấy việc sở hữu riêng mình 1 website cũng khá là quan trọng trong thời buổi kiếm tiền trên internet bùng nổ như hiện nay, đồng thời để nhanh chóng xây dựng uy tín cá nhân và kiếm tiền online bền vững

Tuy nhiên, để có 1 trang web hoàn chỉnh với Hosting (lưu trữ máy chủ) và domain (tên miền ) thì những người mới không phải ai cũng biết. Người mới hầu như không biết mua hosting ở đâu cho ổn định, an toàn, độ bảo mật cao với chi phí thấp, đặc biệt còn được đăng ký tên miền miễn phí, mà còn được hỗ trợ tận tình 24/24.

 HostArmada - Affordable Cloud SSD Web Hosting

Trong bài này, mình sẽ chia sẻ những lợi ích từ 1 sản phẩm của nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ Web – Hostarmada, đó là hosting lưu trữ và tên miền domain free

Hostarmada là gì ?

Hostarmada là gì ? Là một Công ty chuyên lưu trữ web được tài trợ độc lập với quyền tự do sáng tạo và giới thiệu các sản phẩm sáng tạo. Với một mục đích duy nhất — Cung cấp Dịch vụ lưu trữ web cho người sở hữu trang web trên internet 1 cách nhanh chóng, an toàn và đáng tin cậy. Đây là 1 nhà cung cấp dịch vụ đến từ Mỹ mới ra mắt tại Việt Nam trong năm 2020.

 

Hostarmada hiện được đánh giá là một trong những nhà cung cấp và lưu trữ tốt nhất năm 2020. Với hơn 4212 dịch vụ khác nhau và được đánh giá bởi 62,731 người dùng trên toàn thế giới.

so sánh và đánh giá từ người dùng

 

Hostarmada Cung Cấp Gì?

Hostarmada là sản phẩm dịch vụ lưu trữ web, nói ngắn gọn là hosting. Hosting phục vụ cho việc tạo website, ví dụ như website của mình https://ngocsecretmoney.com/ , được tạo nên từ những dịch vụ của Hostarmada.

Những dịch vụ phổ biến nhất như:

 • Cloud Hosting — Lưu Trữ Công Nghệ Đám Mây
 • WordPress Hosting — Lưu trữ Web tối ưu cho nền tảng WordPress
 • VPS Hosting — Lưu trữ Web dưới dạng máy chủ ảo
 • Dedicated Server — Lưu Trữ Dưới Dạng Máy Chủ Thật
 • Cung cấp tên miền quốc tế
mua hosting – đăng ký tên miền miễn phí

Để hiểu hơn về HostArmada, bạn đọc thêm bài viết phân tích về Hostarmada tại đây

Tuy nhiên hiện tại khi viết bài này, thì nhà cung cấp Hosting đã có sự thay đổi về giá, nên mình update lại thông tin cho các bạn không bỡ ngỡ khi đăng ký mua hosting nhé. 

hosting giá vẫn rẻ – domain free

Còn phương thức thanh toán và cách đăng ký thì không có gì thay đổi. Bạn có thể xem thêm tại đây các bước đăng ký mua hosting⇒ https://ngocsecretmoney.com

Vậy, tại sao nên kiếm tiền với hostarmada ?

kiếm tiền hostarmada

Trên đây là bảng chi trả hoa hồng cho chúng ta, những người mong muốn kiếm tiền từ việc sale hosting của Hostarmada. Ba cột hiển thị hoa hồng khác nhau là tương ứng với 3 gói sản phẩm khác nhau của Hostarmada mà mình đã share ở hình ảnh bên trên nhé

Lợi ích thứ 1: sản phẩm hoa hồng cao 

Bạn có thể thấy là hoa hồng rất cao không, có khi lên đến 200$ /sale.

Những sản phẩm số về digital marketing nói chung, đặc biệt là của nhà cung cấp nước ngoài thường hoa hồng rất cao. Bình thường thì 30-90% nhưng có những dịch vụ hoa hồng lên đến 500%. Như hosting chẳng hạn.

Tại sao họ lại trả hoa hồng cao hơn giá sản phẩm như thế??

Vì có những lý do sau:

 • Họ cần khách hàng, họ dùng tiền để marketing giống như câu chuyện của Momo vậy. Họ trả tiền cho mỗi lượt giới thiệu dù đăng ký FREE. Nhưng họ sẽ nhận lại được rất nhiều khi có 1 lượng người sử dụng ổn định.
 • Trả hoa hồng 1 lần cho sản phẩm sử dụng nhiều lần, có gia hạn sản phẩm. Các sản phẩm có recuring (vòng đời) như thế này thì thường họ trả hoa hồng nhiều lần theo sự sử dụng của khách hàng. Tuy nhiên, họ có thể trả 1 lần duy nhất thì sau này, khi khách hàng sử dụng tiếp sản phẩm thì bạn sẽ không nhận được hoa hồng nữa.
                          ĐẾN NGAY TRANG ĐĂNG KÝ MUA HOSTING

Đối với gói hosting cơ bản nhất của nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ Web này, hoa hồng sẽ là từ 50$ đến 125$/sale tính số lượng sản phẩm bán được trong 1 tháng:

 1. bán 5 sale thì hoa hồng 50$/sale
 2. bán từ 6-10 sale thì hoa hồng là 75$/sale
 3. bán được từ 11-20 sale thì nhận được 100$/sale
 4. từ sale thứ 21 trở đi, bạn sẽ nhận được 125$

Cực kỳ cao đúng không bạn, mà ở đây không phải bạn mang sản phẩm đến từng người quảng cáo tiếp thị, đơn giản bạn chỉ sử dụng đường link tiếp thị liên kết của Hostarmada và thông qua các MXH, các kênh quảng cáo để đưa sản phẩm đến người tiêu dùng có nhu cầu về website, hay muốn kiếm tiền online giống bạn. Kể cả trang web của mình mà bạn đang truy cập xem bài viết này, cũng là 1 công cụ để giởi thiệu sản phẩm hosting đến mọi người.

đăng ký kiếm tiền cùng Hostarmada

Lợi ích thứ hai: Sản phẩm ngon, dễ bán

Đây là yếu tố quan trọng mà bạn nên cân nhắc. Chúng ta không thể chọn sản phẩm vừa kém chất lượng, vừa không rõ nguồn gốc, vừa khó bán, đúng không bạn

1, Nhu cầu sử dụng website/blog để kinh doanh, để viết những trải nghiệm cuộc sống..v.v. dần được gia tăng, Tầm quan trọng của website trong việc marketing được nâng lên khi mà các kênh marketing khác như mạng xã hội bị chết liên tục trong thời gian vừa qua. Vì vậy chúng ta cần có 1 mảnh đất riêng của mình để giữ chân khách hàng.

2, Hiện tại, có rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ website, nhưng để tìm 1 nhà cung cấp có giá phải chăng nhưng chất lượng cực kỳ tốt như Hostarmada thì rất hiếm.

Hiện giá gói rẻ nhất của Hostarama chỉ rơi vào tầm 40$ cho năm đầu tiên. Nếu bạn mua thời hạn 3 năm thì tính ra trung bình năm còn rẻ hơn, và kéo dài được thời hạn sử dụng. Bạn lưu ý là khi mình gia hạn thời gian thì mức giá sẽ trờ lại bình thường, chứ không còn được khuyến mãi như lần đăng ký đầu tiên.

NHƯNG,  bạn nhìn lại bảng hoa hồng ở trên đi, 1 lần bán là 50 $, bạn vẫn còn rất lời khi mua hosting lưu trữ này để kinh doanh – kiếm tiền trực tuyến, đúng là sai rồi !!!

Ngoài ra, bên cạnh mình còn có đội ngũ hỗ trợ cực mạnh (SAM).

Được hỗ trợ chiến lược sản phẩm này từ A tới Á. Những chiến lược marketing có sẵn do Admin và những người bạn thiết kế cho bạn. Chỉ công việc vào và áp dụng mà thôi.

Ngoài công việc kiếm tiền với Hostarmada, bạn sẽ được học nhiều về tiếp thị số, kiếm tiền với các đơn vị liên kết khác.

Nếu bạn tham gia group Thực chiến ở các diễn đàn khác, bạn có thể phải trả vài trăm $ / tháng là chuyện bình thường. Nhưng ở SAM bạn chỉ cần chiến Hostarmada cùng anh em.

Kiếm tiền với hostarmada

Tổng quan để kiếm tiền với Hostarmada, bạn có các bước sau:

 • Đăng ký Hostarmada account và trang web thiết lập
 • Xác định chức năng khách hàng
 • Kéo Trafic, khách hàng
 • Chốt sale
 • Money

Một số hình ảnh hoa hồng mà các thành viên của SAM nhận được trong 1 thời gian ngắn triển khai dự án lưu trữ của Hostarmada

    hostarmada là gì?

   SAM còn là sự chia sẻ rất nhiều kiến ​​thức về kiếm tiền trực tuyến, kiếm tiền với tiếp thị liên kết và tiếp thị kỹ thuật số. Rất tuyệt vời khi bạn tham gia Cộng đồng SAM và Thực chiến SAM. Group Thực chiến SAM dành riêng cho anh em mua hosting Hostarmada thông qua bất kỳ thành viên nào của SAM (hình dạng là mình, trên trang web này). Rất nhiều vị trí thú vị cho bạn. Bạn đã sẵn sàng kiếm tiền cùng SAM với dịch vụ lưu trữ của Hostarmada

đăng ký tại đây

Lời kết

Hiện nay, trang web dùng để tiếp cận khách hàng đã trở thành phổ biến và đang là xu hướng phát triển mạnh, dù bạn đang kinh doanh lĩnh vực gì, truyền thống hay kiếm tiền trực tuyến, hay viết blog về trải nghiệm cuộc sống, viết blog kiếm tiền vv .. Nên việc nhanh chóng sở hữu cho mình 1 hosting chất lượng mà giá cả phải chăng, để xây dựng mảnh đất riêng cho mình là điều kiện cần thiết, mình và bạn sẽ kiếm được nhiều tiền và thành công hơn ở nhiều mảng kinh doanh khác. Quyết định nhanh chóng, chúng ta cùng nhau chiến đấu. CHÀO MỪNG !!!

Chi tiết cụ thể các bước đăng ký mua hosting, bạn có thể tham khảo tại đây https://ngocsecretmoney.com/

Qùa tặng từ SAM: Ebook “Secret Affiliate Marketing – Bí mật Tiếp thị Liên kết” Tôi đã kiếm được 25,759 $ đầu tiền như thế nào?

Đăng ký xong, liên kết lại mình để vào nhóm Thực Chiến SAM nhé. 

4 thoughts on “Hostarmada là gì ? Kiếm tiền với Hostarmada có lừa đảo (A-Z)2020”

Leave a Comment