Hướng Dẫn Đăng Ký Mua HostArmada Chi Tiết Từ A>Z-2020

HostArmada - Lưu trữ web Cloud SSD giá cả phải chăng

Vì sao nên mua hosting của Hostarmada càng sớm càng tốt?

Dịch vụ của Host Armada có rất nhiều ưu điểm nổi bật:

 • Chi phí mua tên miền siêu rẻ mà chất lượng vẫn được đảm bảo. Chỉ với 32.22$ cho 1 năm (≈ 2.69 $ cho 1 tháng), bạn sẽ có ngay 1 hosting chất lượng tặng kèm domain (tên miền) trị giá 13$, ngoài ra còn bonus thêm những dịch vụ đi kèm khác như email, office,…
 • Tên miền miễn phí đặt theo cá tính, hay ngành nghề, sản phẩm kinh doanh liên quan
 • Hỗ trợ tiếng việt, nên với những bạn tiếng anh không được tốt giống như mình sẽ không phải lo lắng nhiều, dù đây là nhà cung cấp hosting có trụ sở tại Mỹ
 • Sở hữu nền tảng áp dụng công nghệ tiên tiến, bảo mật khá cao và an toàn.
 • Miễn phí chế độ bảo mật SSL.
 • Giao diện dễ cài đặt, đơn giản. Cho dù bạn chưa biết gì vẫn có thể xây dựng 1 website hoàn chỉnh thông qua dịch vụ của Hostarmada.
 • Hosting hỗ trợ chuyên biệt và ưu việt nhất cho wordpress.
 • Hỗ trợ tốt, có support tận tâm 24/24
 • Cung cấp miễn phí các tài liệu hướng dẫn xây dựng và làm website.

Đó chỉ là những cái cơ bản để làm hài lòng khách hàng. Và còn rất nhiều lý do sẽ khiến bạn dễ dàng bị thuyết phục bởi Hostarmada.

So với thị trường các đơn vị cung cấp dịch vụ hosting khác đều đưa ra mức giá cao hơn rất nhiều so với HostArmada.

Khách hàng luôn đánh giá cao chất lượng, chi phí, dịch vụ tốt, đội ngũ hỗ trợ,…  của HostArmada.

Hiện tại số lượng người dùng dịch vụ HostArmada tại Việt Nam đang tăng chóng mặt. Bởi chi phí quá tiết kiệm, dịch vụ khá tốt, chất lượng khỏi chê, hỗ trợ nhiệt tình 24/24. 

xem thêm bài viết >>> Hostarmada là gì? Đánh giá đơn giản về hosting Hostarmada

lien-he-doi-support

Cách Đăng Ký Mua HostArmada Chi Tiết Từ A > Z

Bước 1:  Truy cập vào trang chủ của HostArmada

Bạn chỉ cần click vào đây sẽ vào ngay trang chủ Hostarmada

Đây là giao diện trang chủ bạn nhé, ngôn ngữ ban đầu thể hiện là tiếng anh, nhưng bạn có thể chuyển đổi trang sang tiếng việt nhờ hỗ trợ Google cho dễ thao tác, giống như mình.

Bước 2: Chọn Plans & Pricing

Ở mục Cloud Share Hosting tại trang chủ, chọn Plans & Pricing
 

Bước 3: Lựa chọn gói Hosting phù hợp

Ở đây bạn có thể chọn gói cơ bản, rẻ nhất là Star Dock 2.69$ / tháng, nếu bạn mới kinh doanh online, tập viết blog, hay tập thiết kế web …v.v… bạn chỉ tạo được 1 website cho gói hosting này thôi. (ở đây mình đang sử dụng giá của gói rẻ nhất để làm thao tác hướng dẫn chung nhé)

Bạn cũng có thể chọn gói Web Warp 4.49$/ tháng để nhận được con hosting mạnh hơn và có thể tạo được nhiều trang web sau này. Nhưng nếu bạn có mục tiêu xa hơn, mình khuyến nghị bạn nên chọn gói này, vì sao:

>>> 1 phép tính đơn giản : gói Star Dock ≈ 32.22$ /năm , khi bạn nâng cấp lên để được nhiều tạo website hơn trên cùng 1 hosting, bạn phải trả thêm khoản 45$/ năm (theo chia sẻ 1 người bạn của mình vừa mới nâng cấp), vì khi nâng cấp thì không còn áp dụng giá khuyến mãi nữa

>>> còn bạn chọn mua gói Web Wap ngay từ đầu, thì chỉ tốn khoản 53.88$ /năm mà thôi

Nhìn hình ảnh bên dưới, bạn sẽ thấy ưu điểm vượt trội tăng dần theo gói. Có thể bạn sẽ lăng tăng… ơ liệu giả sử bạn mua gói mắc nhất với thời gian 3 năm, thì liệu bản thân mình có được lợi ích cao hơn.

Xin thưa với bạn là không, dù bạn lựa chọn thế nào, thì hoa hồng mình nhận được từ nhà cung cấp Hostarmada vẫn là 1 con số cố định duy nhất, và chỉ nhận 1 lần thôi. Khi bạn sử dụng dịch vụ thấy tốt, bạn tiếp tục gia hạn năm, thì mình cũng sẽ không nhận thêm được hoa hồng nữa>>> Nên bạn hãy yên tâm và cân nhắc lựa chọn chi phí bỏ ra tốt nhất, tiết kiệm nhất cho chính bạn, khi mua hosting của Host Armada nhé , click mua.

>> nếu bạn quan tâm kiếm tiền cùng Hostarmada, đơn giản chỉ là quảng bá hosting, xem thêm tại đây để biết hoa hồng mình nhận được từ Hostarmada , và liên hệ mình nếu bạn muốn kiếm tiền nhé.

Chọn gói hosting mà bạn muốn mua sau đó bấm vào Select Plan

Bước 4: Nhập tên miền

Tên miền chính là tên trang web, blog của bạn, là địa chỉ để mọi người truy cập vào trang web của bạn. Theo chúng tôi, bạn có thể chọn theo tên của bạn hoặc theo sản phẩm dịch vụ mà bạn làm, tùy ý bạn chọn nhé. Tên miền quốc tế .com, .net, .info 

Ví dụ như: idol.com, anvat.net, haisan.com, trasuamimi.com, hangthietke.net ..v.v…

chon-ten-mien-duoc-tang-o-hostarmada

Tiếp đến nhấn vào Check Domain. Nếu không bị trùng lặp thì sẽ có thông báo phản hồi lại. Lúc này bạn có thể sử dụng tên miền đó. Trường hợp thông báo trùng tên miền thì chọn lại một tên miền khác nhé. Nguyên nhân là do tên miền bạn  chọn đã có người sử dụng rồi. 

Bước tiếp theo nhấn vào CONTINUE.

kiem-tra-ten-mien-tren-hostarmada

Kiểm tra tên miền và tiếp tục

Bước 5:  Chọn số năm muốn mua và vị trí máy chủ

Tuỳ theo nhu cầu và túi tiền mà bạn chọn số năm tương ứng. Theo kinh nghiệm của mình, càng mua nhiều năm thì chi phí sẽ càng thấp. Vì thế nếu có điều kiện bạn nên mua gói từ 2-3 năm như mình đã có nói ở trên, vì ưu đãi gỉam giá chỉ có 1 lần duy nhất khi đăng ký thôi. Đặc biệt là, khi bạn mua qua các đường link trong bài viết của mình, hay các bài viết có liên quan đến chủ đề Hostarmada trên trang web này, bạn sẽ nhận được ưu đãi thêm 5%, làm sao để nhận, mình sẽ nói ở bên dưới trước khi bạn tiến hành thanh toán.

chon-goi-thoi-gian-ban-thay-phu-hopchon-may-se-dat-website-cua-hostarmada

                       Số năm muốn mua                                            vị trí máy chủ (thường mình chọn Singapore vì gần Việt Nam. tốc độ load nhanh)

Nên chọn vị trí máy chủ này ở những nơi gần với đối tượng khách hàng bạn muốn hướng đến. Nếu khách hàng của bạn là người Việt, ở khu vực Đông Nam Á bạn có thể chọn máy chủ ở Singapore. Nếu là khu vực khác ở nước ngoài, thì bạn chọn quốc gia phù hợp nhé.

Chọn máy chủ và số năm xong nhấn vào nút Preview Order

Bước 6: Tiếp theo ở DOMAIN CONFIGURATION chọn CONTINUE

kiem-tra-lai-goi-host-ban-chon-tren-hostarmada

Ở mục đánh số 10, nếu bạn muốn ẩn thông tin của bạn trên môi trường Internet thì bạn chọn. Còn không thì bạn tắt nút màu xanh đó đi, để tiết kiệm 3.95$ nhé và bấm tiếp tục (xem sơ lại tên miền và số năm bạn chọn ở mục số 9).

Bước 7: Check lại toàn bộ thông tin về đơn hàng 

Đây là bước cực kỳ quan trọng để bạn không bị mất tiền, hay gặp phải sai sót. Khi kiểm tra thông tin đơn hàng, bạn cần check các nội dung sau:

>> Dịch vụ lưu trữ web đã đáp ứng được với mong muốn của mình hay chưa?

>> Check kỹ lại tên miền, xem đã đúng với cái tên mình định đặt không.

>> Kiểm tra lại số tiền mình sẽ phải bỏ ra.

Để bạn nhận giảm giá 75% từ mình (không phải 70% như web đang hiển thị) . Bạn bấm [ Remove Promotion Code] sau đó nhập lại mã SAM75 và enter. Như vậy là bạn đã giảm thêm 5%. Bấm Check Out để tiếp tục

kiem-tra-lai-so-tien-ban-se-thanh-toan

và sau khi nhập mã code SAM75, thì hình bên dưới là số tiền bạn sẽ thanh toán cho Hostarmada, tiết kiệm thêm 1 ít rồi phải không bạn và chỉ được 1 lần thôi bạn nhé.

xem-lai-so-tien-can-tra-cho-hostarmada

Bước 8: Cung cấp thông tin thanh toán

Các thông tin điền như sau:

 1. First name: điền tên của bạn
 2. Last name: điền họ của bạn
 3. Email Address: điền địa chỉ email bạn hay dùng (nếu được thì nên trùng với địa chỉ email đã đăng ký paypal)
 4. Company Name: điền cả họ và tên của bạn
 5. Phone Number: điền số điện thoại của bạn. Nhớ là chọn Quốc Gia là Việt Nam trước khi điền số điện thoại và bỏ số 0 ở đầu đi. Ví dụ tôi có số điện thoại là 0395262857 thì tôi chỉ điền là 395262857.
 6. Password: điền mật khẩu để đăng nhập tài khoản hostarmada (ghi liền không dấu, phải có ít nhất 1 ký tự đặc biệt và 1 chữ in hoa). Chú ý lưu lại mật khẩu này nhé. Đây là mật khấu để bạn vào trang chủ của mình mà tạo web sau khi mua thành công hosting

Phần dưới này bạn điền thông tin địa chỉ của bạn. Theo hướng dẫn sau:

 • Country: Chọn Việt Nam nếu bạn ở Việt Nam
 • State/Region: Chọn khu vực bạn sống
 • City: Thành phố/ tỉnh bạn sống
 • Zipcode: điền mã bưu điện nơi bạn sống. Ví dụ ở Hà Nội thì là 100000, TpHCM 700000
 • Address 1: Địa chỉ nơi bạn ở
 • Address 2: Cái này có thể điền giống ở trên

dien-thong-tin-dia-chi-mua-hang-hostarmada

Ở phần thanh toán, bạn có 2 hình thức thanh toán Pay pal và thẻ Credit Card.

Mình khuyến nghị nếu có Paypal bạn nên dùng paypal, còn không thì dùng thẻ Credit Card như Master Card hoặc Visa Card đều ok.

 • Card Number: điền số thẻ của bạn gồm 16 chữ số mặt trước thẻ
 • Explry Date: điền tháng và năm hết hạn thẻ
 • CVV/CVC2: điền 3 số bảo mật ở mặt sau của thẻ

Sau đó bạn tích vào ô phần 21 và 22 như hình ảnh dưới là ok.

dien-thong-tin-thanh-toan-don-hang-tren-hostarmada

Kiểm tra lại 1 lượt. Nếu đã ok thì bạn ấn vào CHECKOUT là xong. Khi đã hoàn thành, trang web sẽ chuyển hướng đến một trang quản lý chung hosting. Điều này có nghĩa là đã hoàn thành mua xong hosting để bắt đầu xây dựng trang web của bạn. 

thanh-toan-thanh-cong-hostarmada

LƯU Ý SAU KHI ĐĂNG KÝ HOSTARMADA LÀ GÌ? 

Sau khi đăng ký thành công và được duyệt. Bạn nhớ vào kiểm tra hộp thư Email để nhận thư xác minh tài khoản.

Nó sẽ có dạng như hình bên dưới, bạn nhấn vào là xong. Nếu bạn không xác nhận rất có thể tên miền và host sẽ bị khóa.

Chính vì vậy phải nhớ xác minh. Còn nếu trong email chưa có thư xác minh thì đừng ngần ngại nhắn ngay cho support của họ. Để họ xác minh cho mình.

CHI TIẾT ĐÍNH KÈM xac-minh-tai-khoan

Nếu bạn chưa nắm rõ thao tác mua, hoặc muốn kiếm tiền cùng Hostarmada liên hệ mình, hoặc bình luận bên dưới bài viết nhé. Nếu bạn thấy trang web của mình hữu ích, hãy like và share giúp mình nhé. CÁM ƠN BẠN ĐÃ XEM HẾT BÀI VIẾT NÀY !! Nếu đã lướt qua những liên kết ở trên, bạn có thể bấm đăng ký tại đây 

HostArmada - Affordable Cloud SSD Web Hosting

—-CHÚC CÁC BẠN THÀNH CÔNG VÀ CÓ TRẢI NGHIỆM TUYỆT VỜI VỚI                                                 HOSTING CỦA HOSTARMADA NHÉ—–

bài viết có thể xem thêm, Hostarmada là gì? , Pi Network là gì?

2 thoughts on “Hướng Dẫn Đăng Ký Mua HostArmada Chi Tiết Từ A>Z-2020”

Leave a Comment