Kiếm tiền với Ola City chi tiết từ A-Z

Về Ola City

Ola City là nền tảng quảng cáo dựa trên Performance Marketing. Với Ola City doanh nghiệp có thể dễ dàng quảng bá sản phẩm, dịch vụ đến hàng triệu khách hàng với chi phí thấp nhất, mang lại hiệu quả cao nhất và chỉ trả chi phí khi quảng cáo mang lại kết quả mong muốn. Đồng thời, Ola City cũng là nền tảng giúp hàng triệu thành viên tham gia có thể tận dụng thời gian rãnh rỗi để kiếm tiền bằng cách thực hiện các nhiệm vụ đơn giản: tải ứng dụng, xem quảng cáo, chơi game, làm khảo sát, giới thiệu sản phẩm, dịch vụ,…Hoặc tiết kiệm tiền mua sắm hằng ngày thông qua chương trình hoàn tiền khi mua sắm tại các cửa hàng online, offline có liên kết với Ola City

Kiếm tiền cùng với Ola City bằng cách nào?

Có ba cách chính để kiếm tiền cùng Ola City:

Cách 1: Tham gia thực hiện các Nhiệm vụ của Ola City đưa ra như: tải app nhận từ 5.000đ đến 50.000đ/lượt, trả lời khảo sát từ 5.000đ đến 100.000đ bài khảo sát, xem quảng cáo từ 50đ đến 1.000đ/lượt xem… Ở mục Kiếm tiền

Nhằm chuẩn hoá hệ thống và mở rộng phát triển tại nhiều quốc gia trên toàn cầu, từ 05h00 ngày 11/09/2020, Ola City sẽ cập nhật một số thay đổi như sau:

 1. Chuyển đổi đơn vị tiền tệ chung của hệ thống là USD (ký hiệu $) thay vì Việt Nam Đồng (ký hiệu đ). Tỷ lệ quy đổi USD là 1 USD = 23.000đ.
 2. Rút tiền về ví VNDC là rút về bằng USDT (1 USDT tương đương 1 USD) thay vì VNDC.
 3. Ola City sẽ ngưng thực hiện tạm cấn trừ thuế thu nhập cá nhân. Tất cả các thành viên có phát sinh thu nhập với Ola City sẽ tự thực hiện nghĩa vụ thuế với cơ quan thuế.
 4. Ola City sẽ thực hiện hoàn lại tiền thuế thu nhập cá nhân đã tạm cấn trừ vào tài khoản của thành viên trong vòng 7 ngày làm việc kể từ ngày cập nhật hệ thống.
 5. Ola City ngưng phương thức rút tiền thẳng về tài khoản ngân hàng của thành viên tại Việt Nam và sẽ cập nhật thêm nhiều phương thức rút tiền mới thông qua ví điện tử quốc tế.

Cách 2: Dùng tính năng hoàn tiền của Ola City để mua sắm tại các trang thương mại điện tử hàng đầu Việt Nam cũng như các các cửa hàng offline liên kết với Ola City để được hoàn tiền từ 3% – 50% tuỳ vào từng đối tác. Ở mục Tiết kiệm tiền > Hoàn tiền online

Cách 3: Giới thiệu bạn bè tham gia kiếm tiền với Ola City và nhận thưởng 3% trên tổng doanh số của tất cả các thành viên trong hệ thống 7 tầng của bạn.

Ví dụ: bạn giới thiệu được 10 người bạn, 10 người bạn này mỗi người giới thiệu được 10 người nữa thì bạn sẽ có 110 người trong nhóm. Mỗi 1 người 1 tháng kiếm được từ Ola City 1.000.000đ thì bạn sẽ có được khoản thưởng đội nhóm là: 110 x 1.000.000đ x 3% = 3.300.000đ

Ola City có thu phí hay bán hàng gì cho tôi không? 

Ola City là chương trình hoàn toàn miễn phí, vĩnh viễn không thu bất kỳ khoản phí nào của thành viên. Ola City cũng hoàn toàn không bán bất kỳ sản phẩm nào cho thành viên mà chỉ giới thiệu đến các thành viên các sản phẩm, dịch vụ của các đối tác liên kết uy tín, có thương hiệu nổi tiếng trên thị trường. Chính nhất, Ola City sẽ cung cấp các chiến dịch, nhiệm vụ giúp cho các thành viên tham gia kiếm tiền hoàn toàn miễn phí.

Tôi có thể kiếm được bao nhiêu tiền với Ola City? 

Việc này là tùy thuộc vào bạn. Với mỗi hành động như tải app, xem quảng cáo, làm khảo sát… bạn sẽ nhận được từ 1000đ đến 500.000đ tuỳ vào từng chiến dịch. Thời gian và công sức bạn bỏ ra sẽ tương xứng với những gì bạn có thể nhận được. Ngoài ra, Ola City còn cho phép bạn xây dựng đội nhóm cùng kiếm tiền chung với bạn và bạn sẽ được hưởng % thu nhập trên tổng nhóm mà bạn xây dựng.

Số tiền tối thiểu tôi được rút là bao nhiêu? 

Với Ola City, số tiền tối thiểu bạn có thể rút về VNDC Wallet Pro là $5. Một con số cực kỳ nhỏ mà bạn có thể dễ dàng thực hiện chỉ trong vài bước đơn giản.

Tôi có thể rút tiền về bằng cách nào? 

Việc rút tiền từ Ola City sẽ được rút về VNDC Wallet Pro, một nền tảng stable coin bảng vị Việt Nam Đồng cực kỳ uy tín trên thị trường. Xem thêm bài viết về VNDC tại đây


Chi tiết cách kiếm tiền miễn phí khi xem quảng cáo Ola City

Mình sẽ hướng dẫn bạn cách đăng ký và kiếm tiền mỗi ngày cùng Ola City này !

Bước 1: Nhấn vào địa chỉ: https://ngocsecretmoney.com/olacity/

>> Chọn vào Đăng Ký Miễn phí

Bước 2: Nhập thông tin tài khoản của bạn để đăng ký. Sau khi bấm Đăng Ký bạn chờ mail gửi vào hòm thư để kích hoạt tài khoản Ola Bấm vào link và kích hoạt tài khoản, bây giờ bạn đăng nhập lại tài khoản bằng email và mật khẩu đã tạo trước đó.
đăng ký mới                                                                điền thông tin theo hướng dẫn

                                                                  kích hoạt tài khoản qua email đã đăng ký

Bước 3: Kiếm tiền nào, Đăng nhập vào tài khoản, chọn vào KIẾM TIỀN như ảnh dưới

trên điện thoại thì bạn vào menu ba gạch ở góc trái phía trên màn hình > chọn kiếm tiền

Sau đó chọn vào phần XEM QUẢNG CÁO bạn sẽ nhìn thấy quảng cáo xuất hiên lúc này chỉ có việc bấm vào xem. Lưu ý là bạn không được tắt cửa sổ quảng cáo trang web cho đến khi đồng hồ đếm giờ ngưng đếm thì sẽ nhận được thưởng (ví dụ hình bên dưới )

Ở Ola bạn có thể xem nhiều quảng cáo của những nhà QC trong nước và nước ngoài

Bạn xem ảnh dưới đây mình xem quảng cáo trong 2 ngày mỗi ngày xem hết quảng cáo trong 15 phút. Đây là mình chỉ mới bắt đầu và đang làm 1 mình, chưa giới thiệu người tham gia, bạn hãy nhớ rằng Ola City trả hoa hồng 7 tầng, nên tiền mình kiếm được nhiều hay ít là do cách làm của mỗi người nhé.

Để rút tiền bạn hãy vào SỐ DƯ và chọn rút tiền. Hiện tại Ola City chỉ cho chúng ta rút tiền về ví VNDC theo qui đổi là 1 USD = 1 USDT

rút tiền ola


Kiếm tiền với các nhiệm vụ khác của Ola City

1>  Chiến dịch LIAN : Cộng tác viên bảo hiểm LIAN

Quy định chương trình:

 • Bất kì thành viên nào của Ola City khi đăng kí làm cộng tác viên LIAN thông qua Ola City sẽ được thưởng 5% trên tổng doanh số tại LIAN App.
 • Ola City thưởng thêm 30% thu nhập tất cả các thành viên trong hệ thống 7 levels của bạn với điều kiện bạn phải có phát sinh doanh số (tối thiểu 1 đơn hàng) được ghi nhận tại ứng dụng LIAN trong 60 ngày gần nhất.
 • Thời gian duyệt chiến dịch: trong vòng 30 ngày kể từ khi hoàn tất thanh toán thành công.
 • Thời gian triển khai chiến dịch sẽ được diễn ra từ ngày 17.08.2020 đến khi đối tác của chúng tôi (LIAN) ngừng chương trình.

Bạn hãy tìm hiểu thêm trên Ola City sau khi đã đăng ký tài khoản nhé.

2> Chiến dịch VNDC

Quy định chương trình:

 • Bất kỳ thành viên nào đăng ký tài khoản VNDC thông qua hệ thống của Ola City và hoàn thành KYC (trên hệ thống VNDC) sẽ nhận ngay 10.000 VND vào tài khoản VNDC.
 • Ola City sẽ thưởng thêm 3.500 VND / thành viên cho bất kỳ thành viên nào trong hệ thống 7 tầng của bạn đăng ký tài khoản VNDC qua hệ thống của Ola City và hoàn thành KYC (trên hệ thống VNDC).
 • Ola City sẽ thưởng thêm 7% dựa trên lãi Staking của các thành viên hệ thống 7 tầng của bạn khi họ trữ VNDC trong tài khoản (trên hệ thống ví VNDC). Điều kiện để nhận phần thưởng này là bạn phải có số dư tối thiểu 1.000.000 VND trong tài khoản (trên hệ thống ví VNDC).
 • Chiến dịch này sẽ diễn ra từ ngày 25/6/2020 đến ngày 31/12/2020 hoặc đến khi đối tác VNDC dừng chương trình

Thành viên đã có tài khoản VNDC từ trước thì chỉ cần liên kết tài khoản với Ola để nhận thu nhập từ các nhiệm vụ của OLa City. Xem thêm đăng ký VNDC  , và đọc thêm qui định về chiến dịch trên Ola nhé.

3>  Chương trình rút gọn link

Rút gọn link kiếm tiền với Ola City là chương trình kiếm tiền dựa trên hình thức rút gọn địa chỉ liên kết (link) và chia sẻ. Thành viên có thể rút gọn các link website dài thành link ngắn và chia sẻ cho cộng đồng. Ola City sẽ chi trả thu nhập cho thành viên dựa trên tổng số lượng truy cập vào những đường link rút gọn này.

Lưu ý:

 • Hệ thống Ola City chỉ ghi nhận tối đa 3 lượt xem hợp lệ trên mỗi 1 ip/ngày
 • Bạn có thể quản lý các link đã rút gọn tại mục Quản lý link
 • Thực hiện nhiều tính năng rút gọn hơn tại mục Công cụ

Và những nhiệm vụ khác trên Ola City, mình chưa chi tiết ở đây. Bạn tìm hiểu thêm để lựa chọn chiến dịch nào phù hợp với mình nhất nhé, Ola City đang cập nhật ngày càng nhiều chiến dịch mớichiến dịch kiếm tiềnVậy Ola City có phải là công ty đa cấp không?

Ola City áp dụng phương thức phát triển liên kết nhiều cấp độ giúp các thành viên dễ dàng xây dựng đội nhóm, làm việc cùng nhau và tạo thu nhập thụ động. Tuy nhiên, Ola City hoàn toàn không bán hàng, không thu phí thành viên. Vì vậy, Ola City không phải là một công ty tiếp thị đa cấp. Về cơ bản, Ola City là một kênh tiếp thị dành cho các đối tác bán lẻ là những doanh nghiệp đã thành lập có uy tín trên thị trường để bán hàng hóa và dịch vụ của họ. Ola City điều phối thu nhập có được từ các dịch vụ tiếp thị đến lợi ích của các thành viên.

Bạn hãy thử và cảm nhận nhé, và hãy nhớ rằng bất kỳ hình thức kiếm tiền nào mà yêu cầu chúng ta thực hiện KYC thì sẽ không có sự lừa đảo, nên sẽ không chấp nhận hành vi gian lận, tìm mọi cách kiếm tiền thật nhanh.

……… Chúc các bạn thành công và có thêm nguồn thu nhập nữa nhé………..

Leave a Comment