Bạn có hối tiếc khi từ bỏ cuộc chơi với Pi Network

Pi Network – Đào Pi trong nửa năm rồi gỡ bỏ có lẽ là điều hối tiếc lớn nhất trên con đường giàu có

Pi bao giờ lên sàn. Gần đây, một vài người bạn đã phàn nàn rằng những người cuối cùng được mời, đào được vài tháng và đột nhiên ngừng đào. Trước đây ngày nào cũng nhắc nhở họ nhấp tia chớp, bây giờ không những lâu không sáng, nhắc nhở hắn còn khó chịu, thậm chí còn chặn trên Facebook, Zalo! Tôi không biết những người lan tỏa Pi có gặp phải trường hợp này không?

Trên thực tế, hành trình bắt đầu không thể thuận buồm xuôi gió, khi đối mặt với người lạ, vật lạ, người ta thường có tâm lý sợ hãi, điều này là bình thường! Bây giờ nó là một xã hội kinh doanh với các dự án hỗn tạp. Nếu không tìm hiểu sâu thì khó mà phân biệt được thật giả. Nhiều người chưa hiểu rõ về Blockchain 1.0, nếu bạn giới thiệu Pi của công nghệ 3.0 cho anh ấy, anh ấy có thể hiểu được bao nhiêu %?

Nếu không có thực tế là đăng ký đào Pi hoàn toàn miễn phí, có rất nhiều người dùng trên khắp thế giới và không có nhiều tin tức tiêu cực trên mạng, bạn có vui lòng thử không?

 

bấm nút bên dưới để tải ứng dụng Pi Network
hoặc tải ứng dụng trên CH Play, hoặc App Store

    Sử dụng mã mời “NgocPhan80” để hoàn thành bước đăng ký >> có thể tham khảo thêm bài viết về Pi Net Work , cách đăng ký tài khoản Pi tại đây 

Muốn làm tốt công việc 

Thì trước tiên bạn phải mài dũa các công cụ của mình. Tôi khuyên bạn nên tìm hiểu kiến thức cơ bản về Blockchain, sau đó tiến hành từng bước khi giới thiệu. Bạn cũng có thể share những bài viết tại TradeVN cho anh ấy, điều này tương đối dễ thông não hơn! Gần đây, nhiều bạn đã chủ động đăng ký sau khi đọc bài viết! Dù ở độ tuổi nào, điều quan trọng nhất vẫn là giữ thái độ học tập!

Tôi nghĩ rằng người mời đã chặn bạn, có thể đã gỡ cài đặt Pi App! Điều này thể hiện điều gì? Nó cho thấy anh ấy có kiến thức hạn chế và không chịu học hỏi. Bản thân việc đào Pi không tốn tiền và họ muốn tham gia với tinh thần kiếm tiền nhanh. Không có lý tưởng hay niềm tin vào phe phái thì làm sao mà kiên trì được? Nhiều người đã đào nửa năm không thấy một xu dính túi, Pi vẫn chưa đổi được ra tiền, cứ luôn tự hỏi Pi bao giờ lên sàn, họ càng ngày càng xa rời ý định tham gia ban đầu của mình. Khi đến điểm mấu chốt của tâm lý chấp nhận, anh đã chọn từ bỏ!

Điều quan trọng: Trong trường hợp này, tất cả những gì bạn phải làm là nhắc anh ấy lưu giữ số điện thoại di động đã đăng ký Pi Apps. Vì số lượng có, tài khoản có và những đồng Pi đào được ở đó, nếu không thì sẽ mất tất cả!

Tiến sĩ Nicolas nói

Chào mừng những người bạn đã ra đi trở lại bất cứ lúc nào! Nó cho thấy dự án Pi có khả năng chịu đựng. Nó sẽ không bị phá hủy vì bạn không đăng nhập trong thời gian dài. Mà nó chỉ bị phá hủy trước Mainnet. Chỉ cần tài khoản của bạn là người thật khai thác, tiền tệ cuối cùng sẽ được phát hành cho bạn!

Nếu bạn lan tỏa Pi và gặp bạn bè trong hoàn cảnh này, tôi khuyên bạn đừng nóng giận! Đừng nói lời xằng bậy.

Cơ chế của dự án Pi bảo vệ tất cả Pioneers và số tiền bạn đào được cuối cùng là của bạn! Không có sự phân biệt giữa cấp trên và cấp dưới. Chỉ khi trực tuyến cùng nhau, họ mới có thể có được sức mạnh tính toán bổ trợ cho nhau. Những người bạn mời không có mối quan hệ nào với bạn. Nếu trường hợp này xảy ra với người bạn mời, bạn sẽ thua cả hai bên, anh ta mất hết số Pi mà lẽ ra phải có mỗi ngày và bạn mất 0,1Pi mỗi giờ năng lực tính toán. Anh ta không kích sét. Người chịu thiệt nhất là anh ta và số Pi cơ bản của bạn không bị ảnh hưởng! Khi đó anh sẽ hối hận nhất!

Các tài liệu liên quan đến Team Pi Network 

Nicolas Kokkalis :
http://cs359b.stanford.edu/
https://www.linkedin.com/in/kokkalis/
https://hci.stanford.edu/nicolas/
Dr. Chengdiao Fan
https://citeseerx.ist .psu.edu / viewdoc / Summary? doi = 10.1.1.367.8713 & rank = 1
https://www.linkedin.com/in/chengdiao/

Điều gì đến sẽ đến

Khi mạng chính được chạy chính thức, giá sẽ tăng, ngay cả khi bạn chỉ có một nghìn Pi trong tài khoản, đó là số tiền bạn sẽ không có được trong nhiều năm làm việc. Cho dù người mời bạn đã ngừng khai thác, đã từng trong phe phái thợ đào, cuối cùng phái người dùng, cũng không thể không chú ý tới chuyện HOT như vậy! Nếu có điều gì đó thú vị xảy ra, anh ấy sẽ cố gắng liên hệ với bạn một cách khẩn thiết và giúp anh ấy tải xuống ví, KYC hoặc vượt qua vòng tròn bảo mật giao dịch nội bộ!

Vậy bạn sẽ làm gì? Một lời nguyền rủa, làm một việc tốt, nhưng cuối cùng, bạn sẽ giúp anh ta! Tại sao? Anh ta đào trong ba tháng và mang lại cho bạn khoảng 210 đồng Pi. Nếu anh ta đào trong nửa năm và mang lại cho bạn khoảng 420 Pi, anh ta không đạt KYC và số Pi đó không cộng cho bạn. Chỉ sau khi người đó vượt qua KYC, bạn mới có thể nhận được hàng trăm Pi đó! Lúc đó dù một Pi có giá vài chục $ thì sao? Bạn có vui lòng giúp anh ta không? Bạn có thể bỏ mặt anh ta? Cho nên bạn chỉ có thể coi anh ta là cháu trai, nhất định phải giáo dục hắn, khiển trách hắn, giúp hắn!

Bạn phải chịu đựng nó! Điều gì đến sẽ đến! Đọc xong bài viết này, bạn có vui hơn không?

               NẾU BẠN CHƯA THAM GIA PI, HÃY THAM GIA NGAY NHÉ!

Hãy cho chúng tôi một lượt thích hoặc chia sẻ nó với bạn bè của bạn, điều này góp phần cho sự nổi tiếng của Pi, tăng thành viên, tăng giá trị nội tại của Pi.

 

Leave a Comment