Publish0x là gì? Kiếm tiền với Publish0x như thế nào?

Publish0x là gì? Kiếm tiền với Publish0x như thế nào?

Publish0x là gì? Publish0x là nền tảng trả tiền khi bạn đọc báo hoặc viết blog trên website của họ. Dễ dàng kiếm được crypto miễn phí bằng cách đọc báo hoặc đăng 1 bài viết lên website của họ mỗi ngày.

Bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn đăng ký và kiếm tiền với Publish0x miễn phí, cũng như cách rút tiền về ví nhé, hiện tại Publish0x chỉ trả bằng crypto. Bên dưới là giao diện web của publish0x đã translate tiếng việt, vì giao diện chính của trang là tiếng anh. Nhưng điều này bạn cũng không cần lo lắng ha, vì thao tác bấm cũng đơn giản thôi

            publish0x -kiếm tiền cùng ariess ngọc

Vậy Publish0x là gì?

Hiểu đơn giản, Publish0x là một website cho phép chúng ta đọc những bài viết chia sẻ của mọi người bất kể quốc gia nào về tiền điện tử như: BTC, ETH, ADA, BAT….hay các chủ đề khác

Bạn sẽ nhận được thưởng bằng tiền điện tử từ những gì bạn đã đọc theo tỷ lệ nhận được thấp nhất là 0% đến 80%. 20% còn lại là mức thấp nhất mà tác giả viết nội dung đó sẽ nhận được khi bạn tip cho họ.
Ngoài ra, bạn có thể kiếm thêm thu nhập bằng cách viết bài trên website của Publish0x. Bạn cũng sẽ nhận được tiền thưởng nếu có người đọc những nội dung đó từ chia sẻ của bạn. Họ sẽ tips cho bạn theo tỷ lệ từ 20%-80%

Kiếm tiền với Publish0x – Đọc báo – Viết bài như thế nào ?

Trước tiên các bạn đăng ký tài khoản trên website Publish0x để có thể kiếm tiền miễn phí mỗi ngày:


Các bạn điền emai và mật khẩu để tạo tài khoản, website sẽ gửi một email thông báo xác minh tài khoản, xong thì mình có thể đọc báo kiếm tiền rồi nhé

Có 3 cách kiếm tiền cùng Publish0x

Cách 1: đọc báo kiếm tiền

Tuy nói là đọc báo, nhưng thực ra bạn cũng không cần phải đọc từng chữ, chỉ thao tác lướt lướt vài giây trên bài là có thể bấm like và tip để nhận thưởng là được rồi nhé.

             vào trang chủ-chọn mục xem

Vào trang chủ, chọn vào các mục mình khoanh đỏ ở trên để xem bài nhé. Mỗi lượt xem bài cách nhau khoảng 10 phút nhé bạn. Theo mình xem hàng ngày thì web chỉ cho bạn xem khoảng 10-15 bài trong 1 ngày thôi, và bài bạn đã đọc, bạn vẫn có thể đọc lại sau 24h

            bấm vào tiêu đề bài viết để đọc

Bạn có thể bấm trực tiếp vào bài viết ngay trên trang chủ để xem nội dung, hoặc tìm trên thanh tìm kiếm theo chủ đề cũng được nhé.

Hiện tại Publish0x chi trả cho thành viên là đồng crypto (BAT, ETH, LRC) không phải tiền USD hay VND nhé, các đồng crypto này đều được niêm yết giá trên các sàn giao dịch tiền kỹ thuật số, dễ xem giá trị nhất là sàn Coinmarket Cap nhé.

      đồng crypto được chi trả khi xem bài = giá trị $ tương ứng

Mỗi bài báo sau khi bạn đọc lướt (lướt thôi nhé vì bạn không cần hiểu, nếu bạn yêu thích những khái niệm này thì có thể đọc kỹ bài viết của tác giả). Vì đây là trang web nước ngoài, nên đa số bài viết đều là xuất bản của người nước ngoài, với nhiều danh mục chủ đề khác nhau, như: khoa học công nghệ, giải trí, kinh doanh tài chính, sức khỏe, tiền điện tử, âm nhạc, nhiếp ảnh, nghệ thuật, văn hóa xã hội. Bạn có thể tùy chọn để xem.

                         chọn tỷ lệ tip cho tác giả

Lướt đến cuối bài, bạn bấm vào nút like, và kéo nút xanh trên thanh trượt tùy chỉnh chọn tỷ lệ chia tip cho tác giả bài viết, nếu bạn để nguyên thanh trượt giống như hình trên, thì tác giả sẽ nhận tip 20%, còn bạn nhận thưởng 80% còn lại. Còn nếu bạn kéo thanh trượt về phía bên phải thì tác giả sẽ hưởng tỷ lệ nhiều hơn tương ứng vị trí bạn kéo đến nhé.

                   tiền thưởng nhận được

Tiền thưởng bạn nhận được là 1 trong 3 loại đồng crypto ở trên tùy theo bài viết. Sau khi nhận tip, thì cuối bài viết sẽ nhảy lên đồng hồ đếm giờ, hết thời gian đó bạn mới xem tiếp được bài viết mới. Bài viết cũ đã xem xong, 24h sau mới được xem lại nhé.

                  bảng điều khiển – dashboard

Cách 2: trở thành tác giả và nhận tip

Khi bạn có 1 niềm đam mê nào đó, bạn muốn chia sẻ với mọi người, bạn có thể bắt đầu viết tại đây, viết blog miễn phí trên Publish0x, đăng lên các chuyên mục liên quan. Thậm chí bạn có thể đưa các đường link tiếp thị liên kết về các dự án bạn đang làm vào nội dung bài viết, và dễ dàng kiếm tiền từ nội dung mình đã viết. Bằng cách nào !!

Tương tự như khi bạn đọc bài của tác giả khác. Khi ai đó đọc bài viết của bạn, sẽ tip cho bạn theo tỷ lệ họ thích, cũng từ 20%-80% bạn nhé. Và bạn yên tâm rằng toàn bộ đồng crypto được chi trả là từ bên thứ ba, Publish0x hoàn toàn không lấy bất kỳ phí nào từ bạn và các tác giả khác.

Bạn đăng ký trở thành tác giả theo biểu mẫu, bằng cách vào bảng điều khiển – dashboard > chọn mục trở thành tác giả > điền biểu mẫu > lưu ý các quy định về tiêu chuẩn cộng đồng nhé các bạn

             đăng ký biểu mẫu tác giả

Cách 3: mời người tham gia kiếm tiền cùng bạn

Cuối cùng bạn có thể trở thành Đại sứ của Publish0x thông qua đường link giới thiệu của bạn, để chia sẻ cách kiếm tiền này với người khác. Bạn sẽ nhận được 5% tiền tip từ việc giới thiệu thành viên mới

                 lấy link Đại sứ tại mục này

Đăng ký tài khoản Publish0x

Link đăng ký tại đây : https://www.publish0x.com/signup

Bạn điền email và cài mật khẩu của mình nhé, nhớ lưu lại mật khẩu đừng quên nhé.

Sau khi đăng ký xong, quay lại hộp mail của mình để xác nhận địa chỉ email nhé

Thanh toán

Vì là thanh toán bằng crypto nên bạn phải có sẵn ví điện tử crypto nhé (coin ETH, BAT, BTC….), bạn có thể bấm vào từng ví để đăng ký nếu bạn chưa có, ví dụ như Trust Wallet , VNDC , Remitanovà đọc kỹ hướng dẫn của web bạn nhé, cẩn thận để tránh chuyển tiền nhầm thì sẽ không lấy lại được. Và đủ lượng min tối thiểu qui định thì mới rút được bạn nhé

Ví điện tử VNDC, và Remitano có thể chuyển đổi tiền điện tử sang VND để mình rút về tài khoản ngân hàng bạn nhé. ⊗⇒ Có thể xem thêm bài viết về ví VNDC tại đây.   

Video hướng dẫn

Dưới đây là video hướng dẫn đăng ký, đọc báo kiếm tiền, viết bài và chia sẻ link giới thiệu về Publish0x đến mọi người, nhận thanh toán.

Nguồn: PHUCMMO, Phương Elvis

Cách hoạt động của Publish0x

Bên dưới là một tập hợp các liên kết quan trọng sẽ giúp bạn hiểu Publish0x, cách hoạt động, họ là ai và bạn có thể liên hệ với họ như thế nào. 

Bạn có thể liên hệ với Publish0x qua:

Email ( ưu tiên ) : support@publish0x.com

Trò chuyện nhóm Telegram ( ưu tiên ) :  t.me/Publish0x

Lời kết

Với những thông tin rõ ràng ở trên, thì Publish0x là nền tảng kiếm tiền miễn phí uy tín hoạt động đã lâu, thu hút 1 cộng đồng tham gia đông đảo > hơn 180k người dùng đã đăng ký. Nếu bạn có khiếu viết lách thì kiếm tiền khá dễ trên nền tảng này. Còn với việc đọc báo và hưởng 5% tip từ người mình giới thiệu, bạn cũng đã kiếm được vài trăm ngàn /ngày

Ok, mình đã chia sẻ thêm với các bạn về 1 ngách kiếm tiền free khác, bạn không cần bỏ vốn đúng không nào, nhưng vẫn kiếm được tiền trên nền tảng này nhé. Hãy ủng hộ mình bằng cách đăng ký theo đường link ở trên nhé, hoặc bấm nút tại đây 

Cám ơn các bạn đã xem hết bài viết này nhé. Sẽ còn nhiều dự án khác, hy vọng có thể mang lại cho các bạn sự lựa chọn phù hợp để có thêm nguồn thu nhập. Chúc các bạn may mắn và thành công . 

Qùa tặng gửi bạn quyển: Ebook “Secret Affiliate Marketing – Bí mật Tiếp thị Liên kết” Tôi đã kiếm 25.759$ đầu tiền như thế nào?

>>> bạn có biết Pi coin là gì, xem thêm 

2 thoughts on “Publish0x là gì? Kiếm tiền với Publish0x như thế nào?”

Leave a Comment