RaidenBO là gì? Có lừa đảo không? Cách chơi sàn RaidenBO 2021

RaidenBO là gì?

RaidenBO là gì? Thường được gọi là Wefinex 2 , cũng là một sàn giao dịch quyền chọn nhị phân (binary option). Ngay từ khi được ra mắt thì Wefinex đã tạo ra được cơn sốt chưa từng thấy trên các cộng đồng MMO toàn cầu, và cùng giúp cho hàng trăm nghìn người thực sự trở thành triệu phú đô la chỉ trong vỏn vẹn 8 tháng ra mắt.

Với những điều đó thì RaidenBO được thành lập vào tháng 11/2020. Chính thức được đưa vào vận hành vào ngày 15/11/2020 được được kỳ vọng sẽ thành công hơn thế, với đội ngũ leader trẻ có kiến thức về thị trường crypto và tài chính.

RaidenBO là gì? CT-GROUP

Không chỉ kiếm được tiền từ các giao dịch chủ động (trade) VỐN TỐI THIỂU nạp chỉ từ 10$, giao dịch thụ động (copy trade) mà Sàn Raidenbo còn mang đến một nền tảng cho những ai muốn tạo ra thu nhập thụ động đúng nghĩa, an toàn và bền vững chính là đăng ký trở thành đại lý với vốn tối thiểu 100$ và phát triển hệ thống của riêng mình để hưởng những khoản hoa hồng giao dịch của thành viên trong nhóm.

RaidenBO là gì? hoa hồng

Nếu muốn tạo ra một khoản thu nhập đáng kể tối thiểu 1000$/tháng với khoản đầu tư ban đầu là 100$ thì cũng không phải là qua khó đối với những ai đã từng tham gia một dự án tương tự trước đó là Wefinex.

Raidenbo cũng có chính sách hoa hồng đại lý tương tự như vậy với 7 tầng, hoa hồng tối đa là 50% phí giao dịch của thành viên được giới thiệu. Để mua quyền đại lý bạn đăng nhập tài khoản => Đại lý => Mua ngay 100$.

RaidenBO là gì?

Tiếp theo tích vào ô Tôi xác nhận và đồng ý rồi ấn Xác nhận để mua. Lúc này thì tài khoản được nâng quyền đại lý và trừ ví chính của bạn 100$ phí nâng.

Lúc này bạn đã có thể dùng link giới thiệu của mình để giới thiệu người dùng mới rồi nhé. Số hoa hồng bạn nhận được nhiều hay ít tùy thuộc vào lượng giao dịch của người bạn giới thiệu

RaidenBO là gì? LINK GIỚI THIỆU RAIDENBO
1 thành viên của team SPI mới vừa nâng cấp đại lý

Hiện tại team SPI đang hợp tác với CT-Group, đội ngủ leader nhiều kinh nghiệm về giao dịch tài chính, đang hỗ trợ cho các thành viên đăng ký thông qua link của team SPI, được cài đặt RBOT miễn phí, với nhiều ưu điểm vượt trội dựa trên những kinh nghiệm phân tích kỹ thuật Trade Crypto, mang lại lợi nhuận cực cao cho đối tác.

RaidenBO là gì? RBOT RAIDENBO

Ưu đãi cho các bạn khi đăng ký tài khoản tại đây, sẽ nhận được quyển Ebook đục sàn đỉnh cao, kể cả các sàn giao dịch hot nhất hiện nay như Wefinex, Botino, hay RaidenBO

Vậy bây giờ mình sẽ hướng dẫn bạn đăng ký tài khoản miễn phí nhé, cũng hơi tương tự Wefinex thôi

Đăng ký tài khoản RaidenBO.com

Khi đăng ký theo link tại đây và trở thành đại lý thì mình sẽ hỗ trợ bạn cài đặt Rbot và team SPI sẽ hỗ trợ những hướng phát triển cho hệ thống lớn mạnh hơn. Việc đăng ký cũng rất đơn gian chỉ cần điền Email, mật khẩu, biệt danh và mã giới thiệu/mã khuyến mãi 851DA8C là đã đăng ký thành công.

ĐĂNG KÝ RAIDENBO

Sau khi đăng ký thì RaidenBo sẽ gửi cho bạn một Email để kích hoạt tài khoản, nếu không thấy email trong hộp thư đến bạn hãy tìm trong hộp thư Quảng cáo hoặc mục Spam. Ấn nút Login Now để tài khoản được kích hoạt.

Như vậy việc đăng ký tài khoản Raidenbo đã hoàn thành, sau khi đăng ký xong bạn chuyển sang cập nhật hồ sơ, kích hoạt bảo mật và xác minh tài khoản trong phần bên dưới.

RaidenBO là gì?

Cập nhật hồ sơ cá nhân trên RaidenBO

Sau khi đăng ký xong bạn cần cập nhật đầy đủ hồ sơ theo 3 bước dưới đây, việc này để an toàn, bảo mật cho tài khoản Raidenbo của bạn.

Bước 1: Bật mã 2FA cho tài khoản

Để cập nhật thông tin hồ sơ, đổi mật khẩu và rút tiền sau này bạn cần bật mã 2FA cho tài khoản của mình.

Đăng nhập tài khoản => hồ sơ => Bảo mật. Sau đó tích nút bật Mã 2FA. ( cũng giống như wefinex bạn nhé )

Authenticator

Một mã QR code và mã sao lưu hiện lên, đừng vội quét mà hãy copy dòng mã và lưu vào nơi an toàn, để nếu sau này đổi điện thoại hoặc mã lỗi bạn còn có thể xác thực lại.

Bạn dùng ứng dụng AuthenticatorAuthy… hoặc bất kỳ ứng dụng hỗ trợ để lấy mã 2FA. Ứng dụng bạn tìm và tải trực tiếp trên CHplay với Android hoặc Appstore với iPhone, iPad.

Sau khi quét xong trên ứng dụng sẽ hiển thị 6 số ngẫu nhiên thay đổi mỗi 30 giây. Bạn nhập mật khẩu và mã 2FA hiện trên ứng dụng điền vào như hình bên dưới rồi ấn Bật.

mã 2FA raidenbo

Bước 2: Cập nhật thông tin cá nhân

Bạn điền đúng họ tên và nhập mã 2FA đã tạo ở bước 1 vào và ấn Cập nhật Tài khoản.

RaidenBO là gì?
thay đổi thông tin cá nhân sau khi bật 2FA. Lưu ý: Điền đúng họ tên trên CMND của bạn để xác minh tài khoản được nhanh chóng.

Bước 3: Xác minh danh tính tài khoản

Cũng trong mục hồ sơ => Xác minh tài khoản. Bạn cần chuẩn bị ảnh chụp mặt trước và mặt sau CMND để upload lên hệ thống. Chỉ là để tài khoản của bạn được bảo vệ tốt nhất

Khi nhận được thông báo Đang được xem xét như hình dưới là bạn đã gửi thông tin thành công và chờ khoảng 24 đến 48 giờ hồ sơ sẽ được duyệt >> Đã xác minh như hình dưới

xác minh tài khoản raidenbo

Trong thời gian xác minh là bạn đã có thể nạp tiền vào trade rồi, hoặc dùng tài khoản demo để thử phương pháp trước, chắc tay rồi vào tài khoản thực. Xác minh thành công bạn mới được rút hay chuyển tiền USDT được nhé.

Hướng dẫn nạp tiền vào Raidenbo

Hiện tại RaidenBo chỉ hỗ trợ nạp tiền bằng USDT-ERC20. Bạn vào ví lựa chọn loại tài sản muốn nạp và ấn Nạp tiền.

USDT sàn raidenbo
vào ví chính để copy địa chỉ ví tiền của mình

Với lần đầu nạp tiền thì bạn ấn Tạo ví, sau đó địa chỉ ví riêng của bạn sẽ hiện ra tương tự như hình bên dưới. Copy dòng địa chỉ này cho người bán USDT và họ chuyển tiền vào, bạn chuyển tiền VNĐ cho họ nhé.

Hoặc nếu bạn đã có giữ 1 lượng USDT từ ví điện tử của mình, thì có thể chuyển từ ví bạn về ví chính của sàn Raidenbo, lưu ý là chọn cổng ERC20 , để tránh mất tiền nhé bạn, đúng địa chỉ thì tiền mới vào. Nếu bạn chưa có thì có thể thực hiện mua trên các sàn giao dịch uy tín, nhanh chóng và miễn phí như: Binance.com, VNDC….

rút-nạp usdt raidenbo
địa chỉ ví USDT của bạn

Tuy nhiên cách đơn giản nhất là mua bán trong nội bộ, bạn chỉ cần liên hệ người mời mình hay leader của nhóm để họ chuyển USDT cho bạn thông qua biệt danh của bạn trên sàn RaidenBO, bạn chuyển lại VNĐ cho họ, nhanh và không mất phí

RaidenBO là gì?
biệt danh bạn tạo khi mới đăng ký tài khoản

Hướng dẫn giao dịch sàn Raidenbo

Hầu hết các sàn BO hiện nay đều giao dịch giống nhau, chọn lệnh tăng – giảm trong thời gian 30s, nên mình sẽ không hướng dẫn thêm nữa, bạn có thể tham khảo ở bài viết về Weifinex của mình nhé.

Nếu bạn đã thử tự trade mà bị thua lỗ hay đơn giản chưa có lợi nhuận thì hãy tham gia một đội nhóm hỗ trợ nào đó, ở đây là nhóm đọc lệnh uy tín của bên team SPI của mình, liên hệ mình sau khi đăng ký để add nhóm VIP nhé

Dưới đây là video hướng dẫn bạn phương pháp có thể tự trade của team SPI

phương pháp đồng nhất

Sau hơn 1 tháng giao dịch với RaidenBO thì cảm nhận là sàn RaidenBo hoạt động cực kỳ ổn định và được cập nhật thời gian thực theo thị trường, hiện tại đã update giao diện sàn nhìn hiện đại hơn, để phân biệt với các sàn BO khác

RaidenBO là gì?
giao diện sàn khi trade trên máy tính

Đại lý kiếm tiền thụ động với Raidenbo

Nếu muốn tạo ra một khoản thu nhập đáng kể tối thiểu 1000$/tháng với khoản đầu tư ban đầu là 100$ thì cũng không phải là qua khó đối với những ai đã từng tham gia một dự án tương tự trước đó là wefinex.

Raidenbo cũng có chính sách hoa hồng đại lý tương tự như vậy với 7 tầng, hoa hồng tối đa là 50% phí giao dịch của thành viên được giới thiệu như mình đã nói ở đầu.

Các cách thức kiếm tiền khác từ sàn Raidenbo cũng tương tự Wefinex nhé.

> giao dịch chủ động 24/24

> hoa hồng thụ động từ hệ thống

> tham gia mua bán BTC, ETH, USDT..

> mở lớp dạy phương pháp trade

xem thêm bài viết về sàn giao dịch margin > Bingbon

Kết luận

RaidenBO sẽ là một sàn giao dịch nhị phân được nhiều Trader và Broker quan tâm, vì tính năng tiện lợi của nó là sử dụng đồng USDT làm tiền tệ chính khi giao dịch, mà hiện tại giá đồng tầm 1USDT = 1$, và được sử dụng rộng rãi trên nhiều sàn giao dịch tài chính khác.

Với ưu điểm này, cộng với RBOT chuyên nghiệp, sàn Raidenbo hứa hẹn bùng nổ trong năm 2021, hy vọng bài viết này sẽ cho bạn thêm 1 lựa chọn kiếm tiền online tốt trong mùa dịch Covid đang hoành hành nhé.

Link tặng Ebook đục sàn đỉnh cao , tại đây sau khi bạn đăng ký tài khoản trên bài viết này.

CÁM ƠN BẠN ĐÃ XEM BÀI VIẾT NÀY VÀ ĐỒNG HÀNH CÙNG TÔI, TEAM SPI

RBOT TEAM SPI
1 TRONG SỐ KẾT QUẢ TRADE CỦA RBOT TEAM MÌNH NHÉ

Xem thêm bài viết khác tại đây Crypto Affiliate – Kiếm Tiền Với Affiliate Marketing

4 thoughts on “RaidenBO là gì? Có lừa đảo không? Cách chơi sàn RaidenBO 2021”

Leave a Comment