Wefinex là gì? Cách chơi sàn giao dịch quyền chọn nhị phân

Wefinex là gì? Có lừa đảo không ?

Wefinex là gì? Đơn giản đây sàn tài chính online sử dụng quyền chọn nhị phân (Binary Option) cho phép người tham gia lựa chọn  TĂNG  hoặc  GIẢM  của đồng tiền điện tử Bitcoin (BTC) trong vòng 30s đặt lệnh, nếu kết quả chính xác ở 30s tiếp theo bạn sẽ thu về 95% lợi nhuận so với số tiền đặt cược.

wefinex là gì?

Ví dụ: bạn cược 10$ > nếu thắng lệnh bạn nhận lại 19.5$ . Nếu thua lệnh, bạn mất 10$ cược

Ngoài ra sàn giao dịch cũng cho phép người chơi tạo tài khoản demo (1000$ miễn phí ) nhằm trải nghiệm thoải mái trước khi mở một tài khoản thực. Việc mở tài khoản thực để tham gia giao dịch chỉ với số tiền tối thiểu từ 10 USD và số tiền cho mỗi lần giao dịch tối thiểu là 1 USD. Tiền tệ chính của sàn Wefinex là WIN , với giá trị 1win = 1usd

giao dịch wefinex

Vậy có lừa đảo hay không? Nhiều thông tin nói sàn wefinex lừa đảo khi áp dụng mô hình quyền chọn nhị phân vào hệ sinh thái của mình. Tuy nhiên hiện các sàn lớn áp dụng mô hình này đã tồn tại hơn 10 năm qua.Và hiện tại Wefinex đang có được lượng thành viên giao dịch tương đối đông so với các sàn giao dịch nhị phân hiện đang có mặt trên thị trường.

Hiện tại, sàn giao dịch Wefinex chưa dính bất kỳ vấn đề về hacker tấn công, cũng như tiền giao dịch của người dùng. Và đặc biệt chỉ dùng bản Web, không dùng App, thanh khoản rất nhanh. (ví dụ thanh khoản hình dưới)

thanh khoản wefinex
rút tiền trong nội bộ – không mất chi phí

Là hình thức đầu tư có biên lợi nhuận cực kỳ lớn. Nhưng nếu bạn không có kinh nghiệp hay ít kinh nghiệm đầu tư tài chính, tốt nhất bạn nên tham gia vào group để được cộng đồng hỗ trợ.

Báo Chí nói gì về Wefinex và Hình ảnh

Wefinex hiện tại đã update nhiều tính năng như giao diện người dùng, rút thăm may mắn, giải đấu, sao chép giao dịch của chuyên gia,…với nhiều cải tiến mới.

forex-trade bo

Nguồn thông tin từ trang web Wefinex cho thấy sàn thuộc dự án đầu tư của Winsbank – một ngân hàng số được cấp phép với tên thật là Winsbank Holdings Limited, có trụ sở tại số 9 Barrack Road, Belize City, Belize.. Trước đó, Winsbank đã cho ra một sàn giao dịch nhị phân là WinsBO.

Winsbank

Bạn có muốn trở thành người tiếp theo đạt được những Kết Quả giống như những thành viên khác?

Các cách kiếm tiền sàn Wefinex

Khi tìm hiểu về sàn giao dịch Wefinex thì chắc chắn bạn sẽ quan tâm tới cách kiếm tiền như thế nào cho hiệu quả cùng Wefinex. Dưới đây mình xin chia sẻ các cách kiếm tiền tại Wefinex:

1/ Giao dịch kiếm tiền 24/24

Cách này bạn có thể học phương pháp giao dịch trên Wefinex sau đó nạp tiền vào giao dịch kiếm lợi nhuận hàng ngày. Vài trăm nghìn/ngày thì khả thi khi bạn biết quản lý vốn và cảm xúc. Bạn có thể kết nối mình tại đây để biết thêm về các phương pháp giao dịch đơn giản mà hiệu quả, hoặc nghe đọc lệnh từ các chuyên gia lâu năm ở các buổi zoom riêng

Tuy nhiên, nếu chưa tự tin bạn có thể giao dịch DEMO cho quen sau đó tiến hành nạp tiền vào Wefinex.

2/ Kiếm tiền từ hoa hồng hệ thống

Cách này mình đánh giá cao và kiếm tiền nhiều và an toàn nhất.

Tại sao mình nói cách này kiếm nhiều tiền và hiệu quả nhất? Vì cách này bạn dùng công sức để kiểm tiền, làm càng nhiều kiếm nhiều. An toàn vì bạn chỉ cần Mua quyền đại lý duy nhất 01 lần là có thể kiếm tiền mãi mãi cùng Wefinex.

hoa hồng wefinex
hoa hồng giới thiệu người tham gia
hoa hồng wefinex
hoa hồng khi người bạn giới thiệu thực hiện giao dịch
hoa hồng wefinex
xếp hạng cấp bậc thúc đẩy phát triển

3/ Tham gia mua bán OTC

Với cách này thì bạn có thể tham gia mua bán BTC, ETH, USDT và WIN khi người chơi cần nạp và rút để kiếm được phí chênh lệch.

Cách này cũng khá ổn nếu bạn có được lượng khách hàng nhiều cần trao đổi.

4/ Mở lớp dạy phương pháp cho người tham gia

Có nhiều người tham gia giao dịch tuy nhiên muốn học cách giao dịch để kiếm lợi nhuận thì bạn sẽ là “Thầy giáo – Chuyên gia” mở lớp và thu học phí. (hoặc miễn phí, tùy bạn). Hoặc trở thành chuyên gia đọc lệnh trên zoom.

Hướng dẫn mở tài khoản Wefinex

Muốn kiếm tiền thì các bạn cần đăng ký tài khoản. Nếu như chưa có tài khoản thì bạn hãy bấm vào đây để đến trang đăng ký nhé

Bước 1: Truy cập trực tiếp link này để đăng ký: https://wefinex.net/register?r=48B2E65, sau đó điền đầy đủ và chính xác thông tin:

WEFINEX HERE

 • Địa chỉ Emai: Địa chỉ email để đăng ký
 • Mật khẩu: Mật khẩu đăng nhập
 • Biệt danh: Tên hiển thị tùy bạn đặt (và là tên để bạn dễ dàng chuyển Win nạp rút tiền )
 • Mã giới thiệu/Mã khuyến mãi: Mã của người giới thiệu
 • Sau đó nhấn “Đăng ký
form đăng ký

Bạn sẽ nhận được mail thông báo đã gửi liên kết đăng ký

Vào Hộp thư đến, nhấn Active Now để kích hoạt. Nếu không có , hãy kiểm tra trong thư rác

ngocwefinex

Nhấn Active Now sẽ mở ra cửa sổ mới với email đăng ký, nhấn Xác nhận ngay để hoàn tất quá trình đăng ký

ngocwefinex

Bạn có thể đăng ký trên máy tính hoặc điện thoại đều được nhé hoặc có thể xem video hướng dẫn đăng ký tài khoản wefinex dưới đây để rõ hơn

Bước 2: Bảo vệ tài khoản – tài sản của bạn không bị hack

Bảo mật 2 lớp (2FA) dùng ứng dụng Authy hoặc Google Authenticator để sử dụng trong việc bảo mật tài khoản.

ngocwefinex
Vào mục (1) Hồ sơ > Tại Bảo mật kích vào (2) OFF để bật Mã 2FA
ngocwefinex
Quét Qr Code và nhập Mật khẩu, Mã 2FA

Bạn nên đăng nhập trên máy tính, và dùng điện thoại tải ứng dụng Authy hoặc Google Authenticator để quét Qr Code ở trên. Ứng dụng tải về bạn không được xóa nhé. Nó là khóa bảo mật mỗi khi bạn đăng nhập Wefinex

Lưu ý , trước khi quét, bạn nên copy mã này (như hình trên) lưu ảnh vào đâu đó an toàn, để dự phòng rủi ro bị mất điện thoại hay đổi điện thoại để Xác thực khôi phục google.

Điền Mật khẩu, mã 2FA (Gồm 6 số) và nhấn Bật

ngocwefinex
Nhập mã OPT 6 số vào và bật Mã 2FA

Nạp tiền và rút tiền với Wefinex trong tích tắc

Wefinex sử dụng đồng WIN (1 WIN = 1$) để giao dịch trên sàn, việc nạp/rút mọi người có thể sử dụng nhiều cổng thanh khoản khác nhau, nạp tiền và chuyển nội bộ hoàn toàn miễn phí, rút tiền phí giao dịch được tính như sau:

 • Phí rút USDT: 1 USDT
 • Phí rút WIN: 1 WIN
 • Phí rút BCT: 0,0003 BTC
 • Phí rút ETH: 0.002 ETH

Chúng ta dễ dàng trong việc chủ động nạp rút của chính mình bất cứ khi nào. Dưới đây là những cách nạp tiền vào Wefinex:

Mua bán WIN nội bộ

Mua và bán WIN trong group kín với nhau và hoàn toàn miễn phí chuyển, nhanh chóng, an toàn và giá tốt nhất.

Mua bán WIN sàn giao dịch

Mua bán WIN nhanh chóng trên sàn giao dịch muabannhanh.io , đây là sự lưa chọn thứ 2. Mua bán mọi khung giờ và mình đánh giá có những nhược điểm sau đây:

Phí chệnh lệch giữa mua và bán ở mức khoản hơn 500đ/1win
Nhận VND tương đối nhanh (thường thì khoản 5-10 phút)

Nạp rút Crypto (BTC, ETH, USDT)

Nạp và rút tiền bằng cách nạp BTC, ETH hoặc USDT sau đó chuyển đổi sang WIN. Trong các loại Crypto được hỗ trợ thì mình khuyên nên dùng Tether (USDT ERC20) vì chệnh lệch tỷ giá ~0.

Chọn ví -> Nạp tiền để lấy địa chỉ ví của bạn trên sàn. Lưu ý là phải chọn đúng loại tiền cần nạp, nếu không sẽ không nhận được.

Các tính năng nổi bật trên Wefinex

Với tính năng CopyTrade đơn giản bạn chỉ cần tối thiểu 10 WIN và Sao chép giao dịch chuyên gia theo danh sách lợi nhuận được thống kê như hình dưới

copy trade từ các chuyên gia

Ngoài ra, còn một số tính năng như: Rút thăm may mắn, Đua top Volume,…với nhiều phần thưởng cao đang được tung ra. Ngoài ra bạn có thể đăng ký trở thành chuyên gia nếu bạn đủ điều kiện của Wefinex đưa ra, và nhận % chia sẻ lợi nhuận khi người khác copy giao dịch của bạn

Cách chơi Wefinex

Giao dịch trên Wefinex cũng đơn giản, chọn TĂNG ↑ hoặc GIẢM ↓ trong vòng 30s. Sau đó, chờ kết quả thị trường cũng trong 30s tiếp theo đó.

Bước 1: Đặt số tiền cược USD

Bước 2: Hãy đặt lệnh 30s, chọn TĂNG hoặc GIẢM

Bước 3: Chờ kết quả 30s

 • Thua số tiền cược
 • Thắng: 95% số tiền cược. VD: Cược 100$ thì sẽ được 95$
 • Hãy nhớ tuân thủ kỷ luật quản lý vốn chia làm 100 phần, mỗi lần đánh từ 1%. Hoặc chia làm 200 phần, mỗi lần đánh 0.5% nhé!
màn hình giao dịch

Một trong các phương pháp giao dịch đơn giản dành cho các bạn, các mẹ bĩm chưa có khả năng hoặc kinh nghiệm nhìn nến, đường giá, mây, SMA ..v.v… như video bên dưới

Là một hình thức đầu tư tài chính online có tính rủi ro, nhưng bạn vẫn hoàn toàn có thể kiếm được tiền từ thị trường này NẾU bạn tuân theo quy tắc quản lý vốn, lãi. Đồng thời, bạn phải đầu tư thời gian và công sức cũng như học hỏi để tìm ra được phương pháp thành công cho riêng mình chứ không thể tham gia bằng cách dựa vào vận may. Hãy có một sự chuẩn bị tốt bạn nhé.

Cách kiếm tiền online hiệu quả với Wefinex

Như mình đã nói ở trên, 1 trong các cách kiếm tiền với Wefinex là nhận hoa hồng từ hệ thống

Nhưng để có thể kiếm tiền với Wefinex thì bạn phải đăng ký đại lý, phí duy nhất là 100$.

Bạn đăng nhập vào phần đại lý, chọn mua quyền đại lý giá 100$. Sau đó hãy chép liên kết hoặc lấy mã giới thiệu (ví dụ 48B2E65) đi tìm nhà đầu tư mới vào giao dịch, bạn sẽ nhận được hoa hồng.

Ví dụ: Bạn mời được 1 người đăng ký và giao dịch, người đó nạp 1000$ và thực hiện 10 giao dịch 100$ một ngày, ta sẽ có: 100$ x 10 = 1000$: bạn sẽ nhận được tối đa là 2% hoa hồng tức là 1000$x2% = 20$ (460.000đ)

Chỉ với 1 người giao dịch bình thường thì bạn cũng có thể kiếm được tới 20$. Nếu là 10 người, 100 người thì bạn có thể kiếm được rất nhiều tiền.

Lời kết

Nếu trước giờ bạn đã giao dịch xanh – đỏ hay sàn giao dịch nhị phân thì Wefinex được đánh giá tốt hơn về công nghệ, thanh khoản và tính ưu Việt.

Hệ sinh thái ngân hàng số Winsbank ngày càng hoàn thiện, với việc ra mắt sàn giao dịch Wefinex, sẽ giúp cho các nhà đầu tư có thêm cơ hội gia tăng thu nhập. Wefinex đã và đang cập nhật nhiều tính năng, ngôn ngữ để phục vụ nhiều quốc gia, cộng đồng giao dịch tốt hơn.

Hy vọng những thông tin giới thiệu cũng như hướng dẫn kèm theo sẽ giúp bạn hiểu hơn về sàn Wefinex nói riêng và sàn giao dịch nhị phân nói chung. Hãy trải nghiệm và kiểm chứng bạn nhé. Chúc bạn thành công !!!

Xem thêm bài viết kiếm coin free uy tín Publish0x , bạn cũng có thể kiếm coin free từ các web uy tín, và rút coin về ví VNDC, Trust v.v.v.. để tích lũy nhé.

Xem thêm bài viết về RaidenBO là gì? tại đây

4 thoughts on “Wefinex là gì? Cách chơi sàn giao dịch quyền chọn nhị phân”

Leave a Comment